Lộ ảnh đi du lịch Đà Lạt cùng bạn gái mới, Quang Hải bị chỉ trích phụ tình Nhật Lê

Là cầu thủ bóng đá nổi tiếng bậc nhất hiện tại của Việt Nam nên mọi động thái của Quang Hải trên trang cá nhân đều được dân mạng đem ra bàn tán, mổ xẻ. Về đời tư, hầu hết những ồn ào liên quan đến chàng tiền vệ 22 tuổi đều bị fans khui ra. Hiếm khi anh lên tiếng phân trần hay giải thích nhưng mọi thị phi cứ thế bũa vây. Tin đồn âm thầm đi du lịch với bạn gái mới Huyền My ở Đà Lạt gần đây cũng vậy.

Tiền vệ quang hải,u23 việt nam,bạn gái mới quang hải

Từ việc lộ bằng chứng đi du lịch với tình mới, dân mạng quay sang chỉ trích Quang Hải và đồng cảm với Nhật Lê. Một tài khoản mạng xã hội trách chàng tiền vệ CLB Hà Nội: “Chính xác Đà Lạt nhé, thấy thương Nhật Lê nhỉ, chia tay chưa đầy 2 tháng Hải đã có bồ mới. Mình nghĩ 2 người này phải quen từ lâu rồi chờ chia tay là đến với nhau thôi. Chỉ là chưa công khai thôi. Các bạn gái hãy nhìn vào đây để biết đừng bao giờ tin vào bất cứ ai, cũng đừng dành cả tuổi thanh xuân cho ai, vì cuối cùng người thiệt thòi vẫn là người con gái”.

Một fan khác thì lấy làm tiếc nuối cho chuyện tình giữa Quang Hải và Nhật Lê: “Ảnh này giống ở Đà Lạt nhỉ? Giờ em ấy đã bên người khác rồi! Cũng buồn khi không còn bên Lu nữa, dù sao cũng chúc mọi điều tốt đẹp”.

Tiền vệ quang hải,u23 việt nam,bạn gái mới quang hải

Tiền vệ quang hải,u23 việt nam,bạn gái mới quang hải

Một vài hình ảnh được cho là bằng chứng Quang Hải đi du lịch Đà Lạt với bạn gái mới Huyền My

Đây không phải lần đầu tiên Quang Hải bị chỉ trích sau khi chia tay hot girl Quảng Nam. Và cũng giống những lần trước, chàng tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam sẽ chọn cách xử lý khôn ngoan nhất là im lặng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button