Sự cố hài hước tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2019: Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 đọc tên quay phim thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông

Tối qua (27/12), tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã diễn ra. Thế nhưng, khi đang tiếp sóng trực tiếp thì một sự cố đã bất ngờ xảy ra. Cụ thể, trong phần trao giải Sáng tạo xuất sắc, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung và đạo diễn Lê Hoàng được mời lên sân khấu để công bố giải thưởng. Trong lúc xướng tên người thắng cuộc là quay phim Cường Nguyễn Ngọc C.U, người đẹp này đã đọc từ cuối thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Tình huống này đã khiến các khách mời lẫn khán giả có mặt trong đêm trao giải phải bật cười. Người bạn trao giải cùng Dương Yến Nhung là đạo diễn Lê Hoàng cũng bật cười thật to khiến nàng hậu ngượng ngùng che mặt và thốt lên: “Chết rồi”.

May mắn thay, ngay lúc này, MC Nguyên Khang ngay lập tức lên tiếng “cứu nguy”: “Xin quý vị thông cảm, có thể là thiếu dấu chấm nên chị Nhung mới không đọc đúng tên Cường Nguyễn Ngọc C.U”.

đạo diễn Lê Hoàng,  Dương Yến Nhung, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, sao Việt

đạo diễn Lê Hoàng,  Dương Yến Nhung, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019, sao Việt

Đây quả là sự cố hi hữu và hài hước nhất trong đêm trao giải Ngôi sao xanh nhiều năm qua và là sự cố để đời của Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button