Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 1

Tối 10.11, phim điện ảnh “Trái tim quái vật” có buổi công chiếu tại TP.HCM. Phim do Tạ Nguyên Hiệp làm đạo diễn, với sự tham gia của Hoàng Thùy Linh, Hứa Vĩ Văn, B Trần, Trịnh Thăng Bình, Khả Như…

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 2

“Trái tim quái vật” được lên ý tưởng cách đây hơn 4 năm với 2 năm viết kịch bản và hơn 2 năm sản xuất, hậu kỳ. Tuy là phim điện ảnh đầu tay nhưng Tạ Nguyên Hiệp không hề xa lạ trong giới, đặc biệt là với giới mộ điệu điện ảnh. Các sản phẩm của Tạ Nguyên Hiệp luôn có màu sắc riêng, gai góc, đưa ra tiếng nói của những phận đời đơn côi trong xã hội.

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 3

Các diễn viên cho biết dù phim đã đóng máy hơn 2 năm nhưng những kỉ niệm đầy cực khổ vẫn còn như in trong đầu. Hoàng Thuỳ Linh phải trở thành người mẹ đơn thân, B Trần thì si tình đến cuồng dại, Trịnh Thăng Bình quái gở trong vai ngôi sao hết thời và Hứa Vĩ Văn phải già đi mười mấy tuổi, bụng phệ, chân què để làm một ông tổ trưởng dân phố thủ đoạn.

Mai Phương Thúy đến chúc mừng đoàn phim. Cô ê ấp bên B Trần giữa chốn đông người. Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng là bạn bè thân thiết của Hoàng Thùy Linh ngoài đời.

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 6

Hồng Ánh tựa vào vai Hứa Vĩ Văn. Trước đó, cô vào vai vợ của nam diễn viên trong phim “Tiệc trăng máu”.

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 7

Hoàng Thuỳ Linh sau thành công rực rỡ của album Hoàng thì với Khánh trong “Trái tim quái vật”, khán giả sẽ được thấy một nhân vật mộc mạc hơn bao giờ hết. Trong khi đó Trịnh Thăng Bình lại chia sẻ rằng “vào vai một ngôi sao hết thời là một trải nghiệm rất thú vị”. Về phần B Trần, sau nhiều vai diễn bị đóng khung trong hình tượng công tử thì với Lâm “si tình” của “Trái tim quái vật”, chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ.

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 8

Duy Khánh và Minh Hằng háo hức đi xem phim mới của Hoàng Thùy Linh

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 9

Vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Mai Phương Thúy e ấp bên trai trẻ giữa nơi đông người - 10

Lãnh Thanh cũng tham gia một vai nhỏ trong “Trái tim quái vật”. Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20.11.2020 và có những suất chiếu đặc biệt vào các ngày 14-15.11.2020.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-e-ap-ben-trai-tre-giua-noi-dong-nguoi-50202011111281989.htm

Phân đoạn với phần nhạc nền cực kỳ ấn tượng được nhiều khán giả khen ngợi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button