Mai Phương Thúy tung ảnh bán nude gợi cảm trong bồn tắm gây “bão” mạng xã hội

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý liên tục “than vãn” về lịch trình công việc dày đặc, luôn phải thức dậy vào lúc 4 giờ sáng và một ngày làm việc có thể kéo dài từ 12 tiếng, thậm chí có ngày còn làm việc đến 20 tiếng không nghỉ ngơi. Người đẹp còn cho rằng, sau 14 năm đăng quang và gắn liền với công việc quay, chụp nhưng chưa từng có điều gì làm khó được cô. “Kết thúc cảnh cuối bằng một trải nghiệm không thể quên, cứ nghĩ 14 năm đi quay chưa có gì làm khó được Thuý nhưng…” – Người đẹp chia sẻ.

Đáng chú ý, Mai Phương Thuý lại đăng kèm bức ảnh bán nude trong bồn tắm lúc nửa đêm khi vừa trở về nhà sau một ngày làm việc cật lực. Hình ảnh gợi cảm của người đẹp sau khi chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm. Dù là bức ảnh bán nude, tuy nhiên, để tránh gây phản cảm, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã khéo léo che chắn cơ thể bằng bọt xà phòng. Dù vậy, hình ảnh thư giãn của Mai Phương Thuý vẫn được nhận xét là xinh đẹp, gợi cảm và không phô phang.

Mai Phương Thúy tung ảnh bán nude gợi cảm trong bồn tắm gây "bão" mạng xã hội - 1

Hoa hậu Mai Phương Thuý gây chú ý với bức ảnh bán nude trong bồn tắm, dù không phô phang cơ thể nhưng vẫn vô cùng gợi cảm.

Mai Phương Thuý được mệnh danh là “Hoa hậu sở hữu vòng 1 100cm” hay “Hoa hậu hở bạo nhất Vbiz”… Theo đuổi hình ảnh sexy, nóng bỏng, Hoa hậu Việt Nam 2006 liên tục gây chú ý bởi những lần ăn diện gợi cảm. Dù vậy, Mai Phương Thuý lại là một Hoa hậu khác biệt, không tuân theo bất kỳ một nguyên tắc nào, thậm chí cô còn cho biết bản thân không quá quan trọng việc phải giữ gìn hình ảnh trước công chúng.

Chính vì thế, Mai Phương Thuý đôi lần gợi cảm quá mức cho phép và luôn muốn mặc những gì mà bản thân cảm thấy thoải mái nhất, gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. “Thay vì cư xử chuẩn mực của 1 hoa hậu, có những lúc tôi bung hết ra, có những cư xử rất cảm tính nhưng tôi lại cảm thấy rất đã” – Mai Phương Thuý chia sẻ.

Đáng chú ý, với sở thích ăn mặc gợi cảm, Mai Phương Thuý nhiều lần trở thành tâm điểm bàn tán khi phô phang vòng 1 quá đà, thậm chí là không mặc nội y. Người đẹp cũng gặp những sự cố về váy áo, suýt hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp.

Mai Phương Thúy tung ảnh bán nude gợi cảm trong bồn tắm gây "bão" mạng xã hội - 2

Với sở thích ăn mặc gợi cảm, Mai Phương Thuý được mệnh danh là “Hoa hậu hở bạo nhất Vbiz”.

Cách đây ít ngày, người đẹp cũng là tâm điểm tranh cãi với bộ trang phục thể thao bị cho là phản cảm. Cụ thể, những hình ảnh Mai Phương Thuý tham gia một giải chạy marathon đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Người đẹp lựa chọn bộ đồ tập màu hồng pastel khoe trọn vòng 1 căng đét, vòng eo con kiến thon gọn sau quá trình giảm cân thành công. Tuy nhiên, bộ đồ bó sát hằn vùng nhạy cảm khiến nàng hậu vấp phải chỉ trích từ dân mạng khi bị cho là phản cảm, kém duyên… 

Mai Phương Thúy tung ảnh bán nude gợi cảm trong bồn tắm gây "bão" mạng xã hội - 3

Mai Phương Thuý gây tranh cãi vì bộ đồ thể thao bó sát hằn vùng nhạy cảm khi tham gia các hoạt động.

Dù vậy, sắc vóc hiện tại của Mai Phương Thuý hiện tại khiến nhiều người suýt xoa.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-tung-anh-ban-nude-goi-cam-trong-bon-tam-gay-bao-mang-xa-hoi-50…

Nhiều người hâm mộ khuyên nam ca sĩ không nên đôi co với những người bất lịch sự.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button