MC Quyền Linh đội mưa đến Quảng Trị, con gái nhắn nhủ xúc động

MC Quyền Linh đội mưa đến Quảng Trị, con gái nhắn nhủ xúc động - 1

Ngay sau khi livestream kêu gọi tiền ủng hộ được 2,5 tỷ vào chiều 29/10, buổi tối cùng ngày, MC Quyền Linh đã mang tiền bay ra Huế để hỗ trợ người dân. Sau đó, anh tiếp tục đội mưa đến Quảng Trị để đến thăm, ủng hộ các hộ nghèo vùng lũ.

Việc làm thiện nguyện của MC “Vượt lên chính mình” nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ người hâm mộ. Dưới mỗi bài đăng, không ít khán giả đã gửi lời ngưỡng mộ và không quên dặn dò Quyền Linh giữ gìn sức khỏe, chú trọng an toàn cho bản thân.

MC Quyền Linh đội mưa đến Quảng Trị, con gái nhắn nhủ xúc động - 2

Mới đây, bà xã Quyền Linh đã chia sẻ lời nhắn nhủ vô cùng đáng yêu của con gái lớn dành cho Quyền Linh. Cụ thể, trong lúc gọi facetime trò chuyện, nhìn thấy ba ngồi trên xuồng, bé Lọ Lem đã dặn đi dặn lại ba mình:

Ba hơi nặng cân nên dễ bị chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều áo phao vào người, mặc vào bụng và tay luôn nhé. Để lỡ nước có dâng cao, ba cũng không bị chìm. Ba Linh nhớ lời dặn của Lem nha”.

MC Quyền Linh đội mưa đến Quảng Trị, con gái nhắn nhủ xúc động - 3

Nghe xong lời nhắn nhủ vừa hài hước vừa chan chứa tình cảm của con gái, MC Quyền Linh vô cùng xúc động và “cười vô cùng”. Nhiều khán giả cho rằng, lời dặn của Lọ Lem chính là sự động viên hữu hiệu nhất để ba Linh có thêm động lực trên hành trình thiện nguyện của mình.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh giản dị của MC Quyền Linh với áo thun, quần xoắn gấu, khăn rằn và đôi dép tổ ong. Anh đã đến từng nhà để thăm hỏi và động viên người dân gặp nạn. 

Tuy nhiên, có vẻ vì hành trình không êm đềm gì, phải lội nước đội mưa nên “MC quốc dân” đã để thất lạc đôi dép tổ ong của mình. Trong một bức ảnh trao tiền cho bà con, một chân của Quyền Linh mang dép tổ ong, trong khi chân còn lại lại mang một loại dép khác. Hình ảnh ấy khiến mọi người vừa thương vừa nể phục.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-quyen-linh-doi-mua-den-quang-tri-con-gai-nhan-nhu-xuc-dong-5020202111392242…

MC Quyền Linh kỷ niệm ngày cưới với bà xã đại gia bằng những điều giản dị không ngờ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button