Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Sáng nay (25-10), ông Nguyễn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận có một nữ sinh của xã này bị mất tích không rõ nguyên nhân 3 ngày qua.

“Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với công an huyện cùng người nhà tổ chức đi tìm em Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2003), học sinh lớp 12A8, Trường THPT Đồng Lộc, huyện Can Lộc, nếu ai có thông tin gì về em xin báo cho chính quyền theo số điện thoại 0963266658”- ông Hải nói.

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi học - 1

Nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Trang trước lúc mất tích bí ẩn – Ảnh: Công an xã Thượng Lộc cung cấp

Trước đó, vào sáng 22-10, em Trang được em trai chở đi học.

Tuy nhiên, đến trưa và tối cũng không thấy em Trang về nhà nên gia đình đã liên lạc với giáo viên chủ nhiệm cũng như bạn bè của em thì được biết vào buổi sáng hôm đó Trang không vào lớp.

Sau hơn một ngày không liên lạc được với con cũng như gọi điện hỏi người thân trong và ngoài tỉnh của gia đình nhưng không có thông tin, nghĩ rằng con mình có thể gặp nguy hiểm, ông Nguyễn Đình Long (bố em Trang) đã trình báo sự việc cho chính quyền để nhờ và nhờ sự giúp đỡ trong việc tìm kiếm em.

Được biết, thường ngày em Trang rất ngoan hiền, đi học đầy đủ, đúng giờ, không mâu thuẫn với ai cũng như không bao giờ đi chơi vào buổi tối, tâm lý bình thường.

Theo thông tin gia đình cung cấp, em Trang cao khoảng 1,53m, nặng 45kg, da trắng, tóc ngang vai. Lúc ra khỏi nhà, em mặc áo khoác màu đen, phía trong là áo đoàn màu xanh, quần vải màu đen và đi dép lê màu trắng.

Hiện, lực lượng chức năng cũng như gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm em Trang.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nu-sinh-lop-12-mat-tich-bi-an-sau-khi-di-hoc-20201025111403149.htm

Theo người nhà, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy nữ sinh này xuất hiện ở bãi gửi xe sau khi tan học.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button