Quận 11 tưng bừng chào đón chợ đêm đặc sắc khu vực Đông Nam Á

0
48
Quận 11 tưng bừng chào đón chợ đêm đặc sắc khu vực Đông Nam Á - 1

Quận 11 tưng bừng chào đón chợ đêm đặc sắc khu vực Đông Nam Á

Đầm Sen Square – Khu phức hợp mua sắm và giải trí hàng đầu

Với hơn 300 ki ốt mua bán đa dạng các mặt hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ, ẩm thực đặc sắc từ các nước,…. Tại Đầm Sen Square, hằng đêm khách tham quan sẽ được thưởng thức nhạc nước, màn hình nước, nghệ thuật đường phố có một không hai cho đến sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp từ các nghệ sỹ trong và ngoài nước.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nằm trong khu phức hợp Đầm Sen Park và Đầm Sen Water Park, mặt tiền đường Hòa Bình và đường Kênh Tân Hóa. Khu phức hợp chợ đêm Đầm Sen “Đầm Sen Square” hứa hẹn sẽ tiếp đón khách vui chơi từ khắp thành phố Hồ Chí Minh.

Đây chắc chắn sẽ trở thành khu giải trí, mua bán, giao lưu văn hóa nghệ thuật quy mô và đặc sắc trong khu vực và cả thành phố và trên cả nước.

Quận 11 tưng bừng chào đón chợ đêm đặc sắc khu vực Đông Nam Á

Chợ đêm sầm uất tại quận 11 TP HCM

Đơn vị chủ đầu tư công ty Ziuka cho biết: chợ đêm Đầm Sen sẽ hoạt động vào buổi chiều tối xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kết hợp đa dạng các loại hình mua bán và biểu diễn văn hóa nghệ thuật đáp ứng như cầu vui chơi giải trí chưa từng có tại Việt Nam.

Tại Đầm Sen Square, Ziuka mang đến không chỉ là mô hình chợ đêm mà còn hơn thế nữa, đây đúng nghĩa là khu vui chơi giải trí với phong cách mới lạ đặc biệt phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Quận 11 tưng bừng chào đón chợ đêm đặc sắc khu vực Đông Nam Á

Công ty Ziuka kết hợp với Công ty du lịch Phú Thọ sẽ cho ra mắt khu chợ đêm sầm uất mang tên “Đầm Sen Square”

Đồng thời, Đầm Sen Square ra đời với sứ mệnh tạo dựng nơi lưu giữ các văn hóa dân gian là điểm đến cho người dân và du khách từ khắp nơi khi đến Sài Gòn du lịch. Tại đây, các làng nghề thủ công, sản phẩm dân gian,… đặc biệt được chú trọng, tôn vinh để giới thiệu đến tay khách hàng.

Dự kiến “Đầm Sen Square” sẽ chính thức trình làng vào những ngày tháng 12/2020 và trở thành không gian vui chơi dịp lễ hội cuối năm và chào đón Tết Tân Sửu 2021.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Ziuka

Địa chỉ: 85 CMT8, F Bến Thành, Q1, HCM

Hotline: 0948 966666

Nguồn: http://danviet.vn/quan-11-tung-bung-chao-don-cho-dem-dac-sac-khu-vuc-dong-nam-a-5020201111759201…