Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ một sự thật đau lòng

Trên trang cá nhân mới đây, Tuấn Hưng gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh trở lại phòng thu sau tuyên bố tạm ngưng ca hát. Trong khi nhiều người mong đợi sự trở lại của giọng ca “Nắm lấy tay anh”, thì nam ca sĩ gây hoang mang khi than vãn về việc giọng hát thay đổi khiến anh tự cảm thấy không hài lòng. Tuấn Hưng chia sẻ: “Lâu rồi mới vào phòng thu, hát như vịt kêu… buồn quá”. 

Sau 2 tháng tạm ngưng ca hát, Tuấn Hưng cho biết anh nhớ cảm giác cầm micro và đứng trên sân khấu nên chạy vội đến phòng thu để thử giọng.

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ một sự thật đau lòng - 1

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh đến phòng thu, nhưng lại than vãn vì giọng hát không còn tốt như trước.

Dù vậy, bên dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ mong muốn Tuấn Hưng trở lại và động viên nam ca sĩ: “Hát như vịt nhưng vẫn đậm chất của anh, không ai thay thế được cái nốt Tuấn Hưng này cả”, “Gừng càng già càng cay. Mà càng cay thì chỉ có đỉnh của đỉnh thôi ạ”, “Em không tin, anh vẫn hát hay lắm”, “Đam mê mặc cho người ta cười hay người ta khen chê. Âm nhạc đã ăn vào máu thì ngại gì mà không hát em ạ”, “Chờ đợi sản phẩm mới và ngày Tuấn Hưng trở lại”…

Sau tuyên bố giải nghệ, Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ một sự thật đau lòng - 2

Tự nhận giọng hát không tốt như trước, Tuấn Hưng được nhiều người hâm mộ động viên và mong mỏi sớm trở lại với âm nhạc.

3 tháng kể từ thời điểm tuyên bố tạm ngưng ca hát, trong thời gian này, Tuấn Hưng mong muốn dành toàn bộ tâm sức để chăm sóc cho gia đình nhỏ và đồng hành cùng vợ trong công việc kinh doanh. Dù vậy, nam ca sĩ cũng bị mỉa mai hết thời, phải bỏ hát để đi làm công việc khác. Tuấn Hưng cũng đã lên tiếng phản bác: “Hát là đam mê. Nó cho tôi tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên trong thời điểm này, kinh doanh cùng vợ mới là ưu tiên số 1. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ”.

Nam ca sĩ còn nhấn mạnh: “Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê, hay làm bốc vác thì tôi chả bao giờ ngại khó đâu. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Thời gian này nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết, và tạm gác việc hát lại, cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế”.

Đáp trả những ý kiến tiêu cực của dư luận, Tuấn Hưng cũng cho biết hiện tại công việc kinh doanh cùng bà xã đang tiến triển rất tốt và anh cũng hạnh phúc, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tuấn Hưng đồng hành cùng vợ trong các hoạt động kinh doanh.

Trước đó, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ anh sẽ tạm giải nghệ để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. “Vị trí đang có, quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con, tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ? Rất nhiều điều tôi muốn nói và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình” – Tuấn Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ bày tỏ, khi thông báo quyết định một cách đột ngột sẽ khiến nhiều người hâm mộ buồn và bất ngờ, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối trước quyết định của Tuấn Hưng, tuy nhiên vẫn ủng hộ nam ca sĩ dành thời gian nghỉ ngơi và có thêm nguồn sáng tạo mới khi trở lại.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-tuyen-bo-giai-nghe-tuan-hung-bat-ngo-tiet-lo-mot-su-that-dau-long-50202041…

Tuấn Hưng bức xúc phản pháo khi liên tục bị nhắc nhở việc không làm thiện nguyện ở miền Trung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button