Bị hỏi chuyện “lái máy bay”, Phan Hiển trả lời khiến Khánh Thi “ngã ngửa”

Mới đây, trên trang cá nhân, “nữ hoàng dancesport” Khánh Thi đã chia sẻ câu chuyện thú vị về ông xã mình. Cô cho biết Phan Hiển thuộc tuýp người ít nói, nhưng một khi đã nói thì luôn khiến cô “mắt chữ A, mồm chữ O”.

Cụ thể, khi được hỏi vì sao yêu và lấy Khánh Thi, câu trả lời của Phan Hiển đã khiến bà xã hơn 12 tuổi giật mình.

Bị hỏi chuyện “lái máy bay”, Phan Hiển trả lời khiến Khánh Thi “ngã ngửa” - 1

Báo hỏi vì sao anh yêu và lấy chị Thi, anh không sợ người ta nói anh lái máy bay bà già à? Ổng nói muốn lái máy bay thì phải có bằng tốt nghiệp phi công. Mà đã là phi công giỏi thì chọn máy bay chiến đấu chứ không lái máy bay dân dụng??? Lý do: máy bay dân dụng thì phi công nào cũng ngồi lên và lái được, chứ máy bay chiến đấu thì chỉ 1 phi công được lái. Máy bay chiến đấu cũng kén phi công lắm. Hàng khủng mà”.

Khánh Thi hóm hỉnh cho biết bản thân bó tay với chồng, đồng thời hi vọng báo chí đừng hỏi tiếp những câu “kém duyên” như vậy.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước sự hài hước của Phan Hiển: “Phan Hiển trả lời xuất sắc luôn, tuyệt vời”, “Xuất sắc quá thầy ơi, đã luôn”, “Ưng cái bụng dễ sợ”…

Xuất phát điểm của Khánh Thi – Phan Hiển là mối quan hệ cô trò. Tình yêu chân thành của chàng trai sinh năm 1993 đã dần chinh phục được trái tim Khánh Thi, để rồi đi đến một mái ấm hạnh phúc, vượt qua những dị nghị về quan hệ cô trò cũng như chênh lệch tuổi tác. Cả đường công danh và tình cảm đều viên mãn, cuộc sống của vợ chồng Khánh Thi hiện tại là mơ ước của nhiều người.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-hoi-chuyen-lai-may-bay-phan-hien-tra-loi-khien-khanh-thi-nga-ngua-502020411…

35 tuổi, ông xã Thủy Tiên bạc trắng đầu nhưng không nhuộm tóc vì lý do này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button