Thành viên nhóm hài FapTV gây tranh cãi dữ dội vì ném đồ cứu trợ miền Trung

Trên trang cá nhân, Huỳnh Phương chia sẻ clip phát đồ cứu trợ của một đoàn từ thiện. Được biết, đây là nhóm từ thiện của Huỳnh Phương và những người bạn của mình. Tuy nhiên, do bận lịch trình công việc riêng nên thành viên nhóm hài FapTV – nhóm từng nhận nút kim cương YouTube – không trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung cùng nhóm bạn để cứu trợ người dân gặp khó khăn. Nam diễn viên bày tỏ sự xúc động khi nhận được những hình ảnh được bạn bè gửi về. 

“Đoàn thiện nguyện của tụi mình đã có mặt tại miền Trung. Vì công việc nên Phương không đi cùng anh em ra đó được. Nhìn những hình ảnh của anh em gửi về thật sự không cầm được nước mắt. Hiện còn rất nhiều nơi chưa tiếp cận để hổ trợ được. Mong anh chị em của các đoàn thiện nguyện được nhiều sức khoẻ để chiến đấu tiếp. Cầu mong cho toàn thể bà con miền Trung bình an” – Huỳnh Phương chia sẻ.

Thành viên nhóm hài FapTV gây tranh cãi dữ dội vì ném đồ cứu trợ miền Trung - 1

Đoạn clip đoàn từ thiện ném quà cứu viện vào nhà dân được Huỳnh Phương chia sẻ bị chỉ trích dữ dội.

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip này đăng tải đã vướng phản ứng tiêu cực của cư dân mạng và gây tranh cãi dữ dội. Cụ thể, trong đoạn clip, nhóm từ thiện di chuyển bằng thuyền đi với tốc độ khá nhanh trong vùng lũ, nơi có những nhà bị ngập gần đến mái. Các thành viên liên tục ném quà cứu trợ vào khu vực nhà, sau đó người dân sẽ tự bơi ra lấy. Hành động này bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng “của cho không bằng cách cho” và hình ảnh nhìn rất phản cảm.

Trước loạt ý kiến chỉ trích, bạn trai Sĩ Thanh cũng phản pháo trên mạng xã hội: “Có nhiều người bình luận của cho không bằng cách cho. Mấy người này chắc chưa đi làm từ thiện bao giờ. Tuỳ theo hoàn cảnh lúc đó mà cho. Tình hình nguy cấp, còn rất nhiều nơi chưa có người tiếp cận đến, tính mạng con người lúc này là quan trọng nhất. Thay vì bình luận dạy người ta cách làm từ thiện thì các bạn nên quyên góp mỗi người vài chục ngàn cũng được, thấy vậy hay hơn á”.

Clip Huỳnh Phương giải thích về hành động ném quà từ thiện vào nhà dân ở vùng lũ.

Huỳnh Phương sau đó còn quay một đoạn clip để giải thích về việc đoàn từ thiện ném quà cứu hộ vào nhà dân. “Tôi làm clip này để giải thích cho mọi người hiểu chứ không phải để nói rằng họ không đúng. Cái này không phải là đi làm từ thiện mà là đi cứu hộ. Các bạn phải hiểu tình hình ở đó như thế nào, nước lên rất cao, người dân còn chết vì đói… Đoàn phải đi bằng ghe nên không thể dừng lại, mà nếu có đứng lại cũng không thể vào tới nhà được, rồi lại bắt người ta lội ra để lấy. Thay vì để họ bơi ra lấy thì mình quăng đồ vào, mình chọn cách cứu hộ nhanh nhất, hiệu quả nhất chứ không phải bố thí, đó là do cách mọi người đang hiểu sai”.

Nam diễn viên bức xúc vì sự chỉ trích của cư dân mạng làm cho nhiều đoàn thiện nguyện cảm thấy chùn bước. Huỳnh Phương cho biết, đang có rất nhiều người cần sự giúp đỡ nên không thể dừng lại để hỏi thăm từng người, từng nhà… Thành viên nhóm hài FapTV thừa nhận hành động này khi nhìn có vẻ hơi phản cảm, nhưng một lần nữa khẳng định đây là việc làm đem lại hiệu quả trong tình thế cấp bách.

Ca sĩ Hồ Việt Trung cũng là người trực tiếp có mặt trong chuyến thiện nguyện ở vùng lũ miền Trung, anh lên tiếng: “Nếu ai muốn chỉ cho làm sao đúng cách, mai bay ra đây với tui, rồi đi chung với mình, sẽ biết lúc đó tại sao chúng tôi phải làm vậy”.

Ca sĩ Hồ Việt Trung là người trực tiếp tham gia đoàn từ thiện bị chỉ trích vì quăng đồ vào nhà dân khi đi cứu trợ.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-vien-nhom-hai-faptv-gay-tranh-cai-du-doi-vi-nem-do-cuu-tro-mien-trung-50…

Huỳnh Phương “ghen lồng ghen lộn“ khi thấy Sĩ Thanh lẫn tình tứ với trai lạ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button