[TIỂU SỬ TỔNG HỢP] DIỄN VIÊN KIM SO-HYUN

 

Chiều cao và tiểu sử của Kim So-hyun

Kim So-hyun sinh ra ở tại úc và hiện cô đang sống và làm việc tại Seoul cùng với mẹ và với em trai. Thuở nhỏ đã có một khoảng thời gian So-hyun sinh sống ở tại Úc. Cô đã theo học ở tại trường Tiểu học Hoeryong, trường Tiểu học Towol và học trường cấp 2 Munjung. Do cô quá bận rộn nên sau khi cô tốt nghiệp cấp hai, thì So-hyun đã tự học tại nhà (home-schooling) để có thể có nhiều cơ hội phát triển khả năng về diễn xuất của mình.

Những bí mật đáng yêu của Kim So-huyn

Phim ‘Ruler’ và ‘The King Loves’ đây là 2 bộ phim sẽ hứa hẹn gây sốt nhờ chính dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm Kim So Hyun, Yoo Seung Ho và Yoon Ah, diễn viên Im Si Wan.

Diễn viên Kim So Hyun (Ruler) 

Kim So Hyun đang rất bận rộn ở trên phim trường Ruler, đây cũng chính là tác phẩm chủ chốt của đài MBC vào năm 2017, dự kiến sẽ phát sóng vào trong mùa hè. Ngôi sao xinh đẹp năm 1999 đã khoe nhan sắc xinh xắn ở chính trong tạo hình cổ trang.

Kim So Hyun sở hữu được một khuôn mặt nhỏ, với nét duyên dáng, đầy nữ tính. Trong bộ phim Mặt trăng ôm Mặt trời, Goblin, thì cô nàng này đã khiến cho các khán giả phải trầm trồ vì cô quá hợp với bộ Hanbok, với tạo hình cổ trang ở trên phim.

Trong Ruler, thì So Hyun đã vào vai một người con gái tiến cung để có thể trả thù cho nhà vua, tuy nhiên, cô nàng lại rơi vào trong lưới tình với vị vua khá trẻ tuổi. Đây có thể là một vai diễn giúp cho Kim So Hyun lột xác, thoát khỏi được cái mác diễn viên nhí, các dạng vai diễn của học sinh trung học.


Trên phim trường, thì Kim So Hyun chỉ được mặc bộ đồ Hanbok mỏng cho dù trong thời tiết khá là lạnh. Cô nàng đã khiến cho fan phải bật cười khi cô lộ chiêu giữ ấm mặc ngược áo phao.

Cặp đôi Kim So Hyun và Yoo Seung Ho sẽ hứa hẹn tạo nên được một cơn sốt ở trong năm 2017 vì quá là đẹp đôi, khả năng diễn xuất cũng rất điêu luyện. Anh chàng L (INFINTE) đã cũng góp mặt ở trong các tác phẩm đình đám.

Yoon Ah (The King Loves) 

Yoon Ah cũng đang rất bận rộn để hoàn thành tác phẩm The King Loves của chính đài MBC. Trong phim, thì cô nàng này đã hợp tác cùng với Im Si Wan và Hong Jong Hyun. Đoàn làm phim của co đã giữ kín thông tin, các fan cũng chỉ được ngắm thần tượng qua những bức ảnh hậu trường khá mờ ảo.

Lần đầu cô đóng phim cổ trang Hàn Quốc, Yoon Ah đã xuất hiện với chính kiểu tóc buộc nửa, hình tượng nữ tính và nhẹ nhàng.

Thời gian gần đây, thì thành viên SNSD đang liên tiếp đánh thắng lớn ở trong lĩnh vực diễn xuất. Người hâm mộ rất hi vọng Yoon Ah sẽ có thêm được một tác phẩm hot, khẳng định được vai trò nữ là diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc.

Với thời tiết lạnh giá này, các diễn viên đã phải mặc ngay áo phao sau khi họ kết thúc những cảnh quay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button