[TIỂU SỬ TỔNG HỢP] DIỄN VIÊN KIM SOO HYUN

Kim Soo Hyun là một nam diễn viên Hàn Quốc lạnh lùng đẹp trai. Hãy cùng SOHBETV1 tìm hiểu về tiểu sử của Kim Soo Hyun

Cung Hoàng Đạo của anh: Bảo Bình

Chiều cao của Kim Soo Hyun: 180cm

Cân nặng của Kim Soo Hyun: 65kg

Nhóm máu của Kim Soo Hyun: AB

Nghề nghiệp của anh: Diễn viên

Tác phẩm đầu tay của Kim Soo Hyun: Kimchi Cheese Smile (2007)

Học vấn cuẩ nh: Đại học Joong Ang (Khoa điện ảnh và kịch nghệ)

Sở thích Kim Soo Hyun: Chụp ảnh, ca hát, leo núi đá, trượt tuyết, lặn sâu

Phim truyền hình Kim Soo Hyun :

Kim Soo Hyun là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh đã bắt đầu đóng phim vào năm 2007 với bộ phim sitcom Kimchi Cheese Smile. Kim Soo Hyun đã được biết đến như là một diễn viên trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc, nhờ vào sự diễn xuất khá nhập tâm và rất hút hồn của mình. Sau thành công của bộ phim khá đình đám Dream High, Soo Huyn vai Song Sam Dong đã trở thành một tâm điểm chú ý của mọi người và là cái tên đã được nhiều người tìm kiếm nhất trên mạng Internet. Ngoài tài năng diễn xuất trước ống kính, thì Soo Hyun còn có một giọng hát tuyệt vời và một vũ đạo cũng cực tốt.

Những khoảnh khắc mà sao Hàn đã bị đồng nghiệp “dìm hàng” chiều cao

Dù Kim Soo Hyun  sở hữu một chiều cao lý tưởng nhưng mà nhiều khi các sao vẫn phải bị rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi mà đứng cạnh đồng nghiệp cao kều.


Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun

Kim Soo Hyun có một chiều cao đáng mơ ước

Kim Soo Hyun sở hữu m ột chiều cao đáng mơ ước 1m80 nhưng mà khi hợp tác với chân dài Jeon Ji Hyun, thì anh vẫn khá là vất vả. Jeon Ji Hyun cao 1m73 nên chỉ cần cô mà đi giày 15-20 cm, thì cô hoàn toàn có thể vượt qua đồng nghiệp nam của mình nhé.

Hình ảnh Kim Soo Hyun đã đứng trên bục khi anh chụp ảnh cùng với Jeon Ji Hyun

Trong một lần anh chụp ảnh trang bìa, hình ảnh hậu trường Kim Soo Hyun đã phải đứng ở trên bục gỗ khi mà chụp ảnh cùng với Jeon Ji Hyun đã khiến nhiều người phải bật cười. Dù là nổi tiếng là dáng chuẩn nhưng mà khi đứng cạnh những chân dài, thì Kim Soo Hyun cũng đã gặp tình huống thật khó xử để có thể duy trì được sự chênh lệch chiều cao đẹp khi mà lên hình.

Đại diện đã lên tiếng về tin đồn của Kim Soo Hyun và cô nàng Sohee kết hôn vào tháng 4/2017

Mặc dù họ đã từng dính vào tin đồn hẹn hò bí mật, song cả Sohee và Kim Soo Hyun đã luôn từ chối rất thẳng thừng. Vài tháng sau về tin đồn hẹn hò, một lần nữa thì dân tình xôn xao vì thông tin cặp đôi này sẽ kết hôn vào tháng 4 năm nay.

Ngày 7/2, KeyEast đã lên tiếng chính thức Kim Soo Hyun và Sohee sẽ kết hôn vào tháng 4 năm nay là hoàn toàn không đúng sự thật. Thật không đáng để mà chúng tôi lên tiếng về tin đồn này. Khi tin đó đã được tung ra, chúng tôi đã phải phủ nhận với truyền thông và nói rằng nếu họ còn tiếp tục đăng tải những tin tức sai sự thật thì chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đáp trả”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button