Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/8: Kim Ngưu thận trọng vấn đề tiền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 6/8/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 6/8

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo giúp ích cho công việc, lại giành được sự ưu ái từ cấp trên, được nâng đỡ mà không phải ai cũng có được đặc cách này. Tuy nhiên đi kèm với nó là không ít áp lực, tinh thần phải thật vững vàng.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này là người vui vẻ, lạc quan nên không khó để tìm được một người phù hợp ở bên mình. Hôm nay mọi người đều thích ở bên bạn để tận hưởng sự ngọt ngào, ấm áp từ bạn, nhưng đừng thể hiện thái quá vì nó sẽ phản tác dụng.

Con số may mắn: 14, 23

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới của Kim Ngưu không được suôn sẻ cho lắm. Một phần là do tâm trạng của bạn không tốt nên làm việc kém tập trung hơn thường lệ, cộng thêm tâm lý muốn nghỉ ngơi nên chẳng làm gì hiệu quả. Bạn cũng đang e ngại, tự ti về năng lực bản thân nên không dám tiến bước.

Cung hoàng đạo này cũng được nhắc nhở nên thận trọng trước mỗi quyết định liên quan đến tiền bạc. Tính toán kỹ càng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và lúc nào cũng phải có ý thức quản lý tài chính mới giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con số may mắn: 13, 37

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi việc của Song Tử diễn ra suôn sẻ, không có gì phải lo lắng. Chuyện tình yêu của bạn vẫn tốt đẹp, không có sóng gió lớn đến với hai người. Buổi tối bạn có thể tạo cơ hội để hai người thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, giúp tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Về phương diện công việc cũng khá trôi chảy, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn xong sớm và về nhà nghỉ ngơi sớm. Tuy nhiên có vẻ như cung hoàng đạo này chỉ đang tập trung vào làm cho xong việc chứ không đủ nhiệt tình để mày mò, sáng tạo thêm.

Con số may mắn: 5, 26

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong tình yêu. Người ấy luôn muốn mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, sự thấu hiểu nhau giữa hai người khiến mối quan hệ ngày càng thăng hoa, tình cảm gắn bó khăng khít.

Chòm sao này vốn là một người tài năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Qua thời gian bạn đã trở thành người mạnh mẽ hơn, không còn mềm yếu như khi mới bắt đầu. Bạn biết cách đặt vấn đề và luôn nhìn nhận theo nhiều chiều hướng để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Con số may mắn: 1, 15

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử cũng luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình. Dù bản thân chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân.

Chòm sao này được nhiều người yêu mến và bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội cực tốt để bạn tìm một người tâm đầu ý hợp với mình, đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy mở rộng trái tim mình bởi bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp vài trục trặc nhỏ trong công việc. Bạn vốn là người rất cẩn thận và tỉ mỉ nhưng đôi lúc vẫn mắc phải sai lầm. Điều quan trọng là biết nhìn thẳng vào lỗi lầm đó và vượt qua thì sẽ giành được thành công.

Tình hình tài chính trong ngày không được dư dả cho lắm, chòm sao này cần biết cân đối chi tiêu sao cho hợp lí. Đôi khi bạn vì sĩ diện muốn thể hiện với người khác mà vung tay quá trán, nhưng nếu cảm thấy không đủ khả năng thì hãy tìm cách để vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn.

Con số may mắn: 10, 32

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo này hãy cố gắng hài hòa hơn với mọi người, đừng bỏ qua những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp. Nhiều người vẫn thường dựa vào suy nghĩ chủ quan mà đánh giá vấn đề nên có thể không đủ tỉnh táo và sáng suốt như người ngoài cuộc.

Bạn có thể bỏ qua những lời nói không có mục đích nhưng đừng bao giờ bỏ qua một lời góp ý, đặc biệt là trong công việc. Bởi người ngoài sẽ nhìn thấy vấn đề rõ ràng hơn bản thân chúng ta rất nhiều, nó sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân nhanh nhất.

Con số may mắn: 2, 28

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính có biến động, bạn nên cẩn trọng hơn. Đôi khi bạn hành động thất thường và khá bốc đồng, điều đó đã khiến số tiền trong túi vơi đi một cách nhanh chóng. Có thể hiện tại bạn vẫn chưa thấy gì, nhưng nếu không tiết chế lại thì đến giữa tháng đã hết tiền rồi.

tu vi thu hai ngay 382020 cua 12 cung hoang dao

Con người ai cũng đều thích nghe những lời hay ý đẹp, thế nhưng chúng ta rất dễ bị ru ngủ bởi những lời ngọt ngào mà quên đi rằng nó có thể mang đến tai hại khó lường. Những lời gay gắt tuy khó nghe nhưng biết đâu nó lại ẩn chứa rất nhiều sự thật cần thiết.

Con số may mắn: 4, 17

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt cho lắm, một phần là do bạn quá tập trung vào công việc mà không dành thời gian để nghỉ ngơi. Chính sự thành công đó khiến bạn càng có thêm động lực và hứng thú để làm việc nhưng đôi khi lại không biết cơ thể mình cũng cần được nghỉ ngơi.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng hoa, có lẽ là đã tới giai đoạn chín muồi rồi. Yêu bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn cảm nhận thế nào về cuộc tình đó, bạn có cho rằng đối phương là định mệnh của đời mình hay không.

Con số may mắn: 10, 33

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp chút trở ngại trong công việc. Bạn có đủ khả năng để giải quyết chúng nhưng vì mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, giữa bạn và mọi người có chút hiểu lầm nên không thể làm việc thoải mái với nhau.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, bạn có cảm giác như mình đang sống trên mây, tận hưởng hương vị ngọt ngào mà tình yêu đem lại. Có lúc thì nóng bỏng, sôi nổi, có lúc thì nhẹ nhàng lãng mạn, bạn biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình và tại sao phải lựa chọn đối phương giữa vô vàn người khác.

Con số may mắn: 8, 19

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày thật tuyệt vời. Mọi việc tiến hành trôi chảy, làm gì cũng gọn gàng, không phải lo lắng về chuyện có gặp bất trắc gì xả ra hay không bởi bên bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Sức khỏe là điều mà bạn nên chú ý trong hôm nay. Có lẽ bạn quá bỏ bê việc chăm sóc cơ thể của mình rồi thì phải. Làm việc thì cũng cần phải được ăn ngủ nghỉ điều độ khoa học chứ, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn cường tráng thì không phải quan tâm chăm sóc.

Con số may mắn: 16, 21

Tử vi hàng ngày 6/8/2020 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra suôn sẻ, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhưng càng tham vọng thì càng có nhiều áp lực hơn, hãy phấn đấu trở thành người có ích chứ đừng chỉ nghĩ đến thành công, người có ích mới là người có giá trị và cần cho cuộc sống này.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, cung hoàng đạo này gặp một số chuyện bắt buộc phải chi tiền, không chi không được. Nhưng may mắn là mất tiền mất của nhưng người không sao.

Con số may mắn: 9, 12

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Minh Hồng (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button