Vai trò của khung kèo nhà tiền chế

Vai Trò Của Khung Kèo Nhà Tiền Chế Trong Xây Dựng Nhà Tiền Chế

Vai Trò Của Khung Kèo Nhà Tiền Chế Trong Xây Dựng Nhà Tiền Chế

 

Ta biết rằng nhà tiền chế chính là loại nhà được dựng nên từ một cái khung chịu lực bên trong là những cấu kiện đã được chế tạo sẵn, chỉ việc lắp ghép lại bằng mối nối bằng cách bắt vít hay mỗi hàn khung kèo nhà tiền chế, và bên ngoài được che lại. Có chức năng chịu lực, nâng đỡ cho mái nhà và xây tường xung quanh cho nhà thép tiền chế. Cho nên, để hiểu thêm về nhà tiền chế, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khung kèo nhà tiền chế, cùng tìm hiểu nhé!

>>> Kèo thép là gì

Khái niệm về khung kèo nhà tiền chế – khung thép tiền chế.

 

Trước hết, chúng ta cũng nên hiểu về khung kèo thép. Khung kèo thép được ứng dụng trong kỹ thuật xây dựng, khi mà nó đóng vai trò là khung sườn bằng thép với những kết cấu vuông góc khác. Khung sườn này dùng cho các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ để chịu lực cho nền, mái, vách…Nhưng tùy theo chức năng sử dụng , quy mô, ngân sách mà mỗi nhà thép tiền chế lại sử dụng khung kèo khác nhau.

 

Và khi nhắc đến khung kèo thép, không thể quên đến kèo thép tiền chế. Loại kèo thép tiền chế này chính là được áp dụng để làm khung kèo nhà tiền chế nói chung và các loại khung nhà kho tiền chế, khung nhà xưởng tiền chế nói riêng.

 

Vai trò của kèo thép tiền chế trong làm nhà tiền chế.

 

Vai trò của kèo thép tiền chế trong làm nhà tiền chế.

 

Đối với những thiết kế nhà tiền chế, việc định hình nên công trình chính là căn cứ trên những khung kèo nhà tiền chế. Khi dùng khung thép tiền chế để làm khung nhà kho tiền chế hay kèo nhà xưởng tiền chế, nhà thiết kế sẽ tận dụng tối đa đặc tính của kết cấu thép. Nhờ đó, nhà thầu có thể uốn nắn và tạo hình nên những khung nhà thép tiền chế cách linh hoạt, phù hợp để làm cả khung nhà tiền chế cấp bốn, khung nhà tiền chế 3 tầng, hay khung nhà kho tiền chế và khung nhà xưởng tiền chế. Đồng thời trong quá trình thi công do sử dụng những thiết bị hiện đại nên kết cấu thép được gắn kết với nhau nên rất an toàn và kiên cố.

 

Lợi ích của khung thép nhà tiền chế đối với công trình loại này.

 

Lợi ích của khung thép nhà tiền chế đối với công trình loại này.

 

Việc sử dụng khung kèo tiền chế nói chung và kèo thép tiền chế nói riêng rất thuận lợi và tiết kiệm:

 

  • Giá khung thép tiền chế mặc dù đắt hơn so với những vật liệu khác như gỗ, bê tông… nhưng nó có tuổi thọ sử dụng cao, đồng thời cũng không cần những nguyên liệu phụ kiện khác. Cho nên, nhìn vào giá thành tổng quát thì giá khung nhà tiền chế bằng thép 3 tầng tiết kiệm hơn nhiều. Trong quá trình thi công nhà tiền chế sẽ không phải tốn phí kèm nguyên liệu nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

  • Những kèo nhà xưởng tiền chế và khung nhà xưởng tiền chế rất an toàn và kiên cố. Kết cấu thép vốn dĩ đã là rất chắc chắn và vững vàng rồi, cộng thêm sự thiết kế hiện đại, kỹ thuật cao khiến cho khung nhà thép tiền chế còn tốt hơn khung nhà sắt tiền chế nữa. Khung kèo thép có tính bền vững rất cao nên trong môi thời tiết dù nhiệt độ, hay vi sinh vật, mối đều không bị ảnh hưởng.

 

  • Khung thép nhà tiền chế còn có tính thích ứng cao. Nó có thể đảm bảo chất lượng trước những điều kiện của môi trường tốt hơn những loại vật liệu khác, đây cũng là lý do để tiết kiệm cho dù giá khung nhà tiền chế bằng thép có nhỉnh hơn với loại khung kèo khác.

 

  • Khung kèo nhà tiền chế bằng thép cũng có lợi ích về tính bền và nhẹ. Nó có thể được gia công trước dễ dàng- tiền chế, sau đó có thể được vận chuyển đến công trình để thi công. Việc này rất thuận lợi, nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn của những công trình này. Là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

 

Đơn vị ứng dụng khung kèo nhà tiền chế thành công- CÔNG TY CP SX TM DV ĐẠI LỢI PHÁT

 

Công ty ứng có đội ngũ thiết kế và kỹ thuật có thể khai thác tối đa ứng dụng của khung kèo thép đối với kỹ thuật xây dựng nhà tiền chế. Để từ đó mang đến cho quý khách hàng loại nhà ở tiền chế hay nhà xưởng tiền chế giá hợp lý nhất nhờ giá khung thép tiền chế ưu đãi nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, mang đến những sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

XEM THÊM:

  • Làm Mái Nhà Siêu Nhẹ Với Khung Vì Kèo Thép VNTRUSS
  • Nên Sử Dụng Cửa Cuốn Austdoor Hay Cửa Sắt Kéo Cho Nhà Phố?
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button