Vừa đá đểu Chi Pu trên sóng truyền hình, Quỳnh Anh Shyn liền bị tình cũ tố lăng nhăng?

Vào đầu tháng 6 vừa qua, thông tin Chi Pu có bạn trai mới thu hút sự quan tâm từ công chúng. Được biết, đây là một thiếu gia giàu có, xuất thân trong gia đình quyền thế tại Hà thành và kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên, sau đó, nhiều đồn đoán bên lề cho biết tình mới của Chi Pu lại chính là tình cũ Quỳnh Anh Shyn. Và từ lúc này, hai chị em thân thiết một thời Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn chính thức “cạch mặt” nhau.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi mới đây xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Quỳnh Anh Shyn cho biết, để tình bạn lâu bề thì không nên yêu lại người yêu cũ của nhau. Lời chia sẻ này của hotgirl Hà thành được cho là đá xéo Chi Pu. Ngay sau đó, một diễn đàn bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp màn hình bài đăng Instagram story của tài khoản được cho là “tình cũ” của Quỳnh Anh Shyn. Người này dẫn lại đường link bài báo của Quỳnh Anh Shyn với phát ngôn: “Tình bạn muốn bền thì không nên yêu lại người yêu cũ của bạn”, tài khoản này mỉa mai: “Em à, bền hay không thì cũng không đến lượt em đánh giá đâu nhé. Hãy tự xem lại nhân phẩm của mình trước khi đi đánh giá người khác. Chứ còn cái loại mà đi dắt trai về nhà mà người yêu thuê cho khi còn chưa chia tay thì cũng hơi bị kỳ đấy”.

ca sĩ Chi Pu, hotgirl Quỳnh Anh Shyn, sao Việt

Dòng trạng thái này lập tức nhận về sự chú ý lớn. Trong khi một vài người tò mò về diễn biến tiếp theo, số khác lại đặt nghi vấn đây là lời “cà khịa” của tình cũ thiếu gia của Quỳnh Anh Shyn. Thực hư nội dung bài đăng ra sao cũng chưa được xác thực, bởi tài khoản trên đã tạm khóa. Thậm chí có ý kiến cho rằng, thực chất đây chỉ là trò đùa của ai đó chứ không phải lời chàng thiếu gia này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button