Áo len + váy sa tanh là trang phục cao cấp trong mùa thu, người biết đi trước xu hướng luôn là người khí chất ngời ngời

Mọi người thường chọn áo len với quần tây, năm nay các bạn nữ muốn trông hợp thời trang thì không nên kết hợp áo len với quần tây. Bây giờ, nó thanh lịch hơn khi kết hợp với váy satin.

Sự kết hợp giữa áo len và chân váy satin thể hiện đầy đủ gu mặc, gu thời trang sang chảnh không hề kém cạnh. Nếu bạn muốn thay đổi phong thái, điều quan trọng là phải thay đổi cách bạn mặc. Có rất nhiều cách kết hợp giữa áo len và váy sa tanh, nếu bạn muốn diện đồ ton sur ton thì hãy xem những vấn đề cần chú ý.

Vẻ quyến rũ thời trang của áo len với váy satin:

Ấm áp và dễ chịu

Tác dụng rõ ràng nhất của sự kết hợp áo len và chân váy satin là tăng độ ấm cho người mặc, chân váy satin nhẹ nhàng, thanh lịch có thể khơi gợi sự quyến rũ của phái đẹp nhưng độ ấm vẫn chưa đủ, kết hợp áo len có thể bù đắp sự thiếu hụt này. Để bộ trang phục thêm không khí thu đông.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

Áo len và váy satin cũng là mặt hàng khi mặc tạo cảm giác mạnh mẽ và thoải mái. Các vải áo len là mềm và satin vải mịn, vì vậy thích hợp cho cá nhân mặc.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

Hipster cao cấp

Áo len + váy satin trở thành trang phục cao cấp trong mùa thu, khí chất thực sự rất cao cấp. Trước đây, áo len luôn được mặc với quần, và tác dụng của việc mặc chúng là tương đối bình thường. Chân váy satin là một sản phẩm đơn lẻ mang lại cảm giác sang trọng và thời trang, bản thân nó đã rất có khí chất, khi kết hợp với áo len sẽ tạo cảm giác phong cách nổi bật hơn và bộ trang phục như có khí chất hơn.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

Cách mặc áo len với váy satin:

– Nhét áo trong váy

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

■ Ưu điểm: Nếu kết hợp áo len với chân váy satin dài ngang lưng thì áo len có thể nhét vào chân váy, cách mặc này có thể rút ngắn tỉ lệ áo len và tăng cảm giác gọn gàng, ngăn nắp khi mặc.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

■ Nhược điểm: Phương pháp nhét áo len trong váy phù hợp với phụ nữ có eo thon, phụ nữ có phần bụng dưới nhô ra không phù hợp với cách phối đồ như vậy, khuyết điểm của phần bụng dưới sẽ bị lộ hoàn toàn, khiến trang phục thanh lịch trở nên cồng kềnh và khó coi, sau khi áo len bị nhét vào váy, cảm giác cồng kềnh khi mặc cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Áo che lên váy

■ Ưu điểm: Mặc che có nghĩa là dùng áo len để che váy, có thể kết hợp áo len với váy dài ngang lưng hoặc có thể phủ chồng lên váy, vừa tạo cảm giác che chắn, vừa trông gọn hơn, vừa thể hiện sự giản dị, khí chất. Sang trọng, nghệ thuật và thanh lịch .

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

■ Nhược điểm: Mặc kín sẽ che mất hoàn toàn vòng eo và giấu đường nét của dáng người nên khó tôn lên được tỷ lệ của vóc dáng, nếu dáng người tương đối thấp thì cách mặc này sẽ làm lộ khuyết điểm và ảnh hưởng đến sự quyến rũ của người mặc.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

Cách phối áo len với váy satin

Kết hợp cùng màu

■ Trong số các cách kết hợp màu sắc khác nhau, sự thoải mái về thị giác của cùng một màu là mạnh nhất. Hình dạng được tích hợp, màu sắc nổi bật và chất lượng hình ảnh tổng thể có thể được tối ưu hóa.

■ Áo len và váy sa tanh có chất liệu vải khác nhau, vì vậy màu sắc kết hợp trên và dưới sẽ không có cảm giác buồn tẻ, khí chất của mặt trên dày hơn, tính khí của váy tươi mới hơn, và tính khí màu sắc bổ sung cho nhau.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

Màu sắc phù hợp:

■ Phối màu tuần tự cũng là một cách phối đồ rất hấp dẫn. Phối các màu cùng tông màu hoặc tính khí tương tự cũng có đặc điểm là làm nổi bật sự quyến rũ của phong cách.

■ Màu sắc phối đồ phù hợp cho phụ nữ trung niên bao gồm xám, be, trắng, kaki,… Đây đều là những gam màu nhã nhặn nên thu hút hơn và có thể tối ưu hóa sự nữ tính của tuổi trung niên.

áo len, váy sa tin, thời trang thu đông

Màu sắc phù hợp:

■ Kết hợp màu tương phản là một loại phương pháp kết hợp màu có tác động mạnh. Sẽ có sự tương phản rõ nét giữa các màu. Nó có thể là sự kết hợp của các màu sắc hoàn toàn trái ngược nhau hoặc sự chồng chéo của các màu tuyệt đẹp.

■ Các màu tương phản phổ biến bao gồm xanh lá cây + hồng, xanh lam + vàng, đỏ + tím, đỏ + hồng,… Sự kết hợp màu sắc của áo len và váy satin sẽ không đột ngột, vì màu của váy satin sáng hơn, nhưng áo len tương đối dịu nhẹ, dù là màu sáng nhưng không có cảm giác đối lập.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button