27 cách kết hợp trang phục thu đông từ tủ quần áo cũ! Ai cũng có thể học để tránh lãng phí và ‘mù quáng’ chạy theo mốt

Trong mùa thay đồ hỗn loạn, những người biết cách phối đồ vẫn cảm thấy mọi thứ trong tủ quần áo đều phù hợp để mặc. Thực tế, chỉ là bạn vẫn chưa biết cách phối quần áo sao cho hợp lý mà thôi. Những cách phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tận dụng những món đồ trong tủ quần áo của mình và mặc vừa thời trang lại vừa đẹp mắt. Bạn có thể tạm biệt “cơn mù” chạy theo xu hướng chỉ với một cú nhấp chuột.

Sự thay đổi rõ ràng nhất trong mùa là sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm, thực ra chúng ta chỉ cần phù hợp với vẻ bên trong là có thể mặc được bề ngoài.

Áo len lưng cao quan trọng nhất là mặc để tôn dáng và tôn lên khí chất, chúng ta có thể mặc lịch lãm với bất kỳ chiếc áo khoác nào.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Tất nhiên, những cô gái có làn da đen và vàng sẽ phù hợp hơn để mặc áo len dệt kim sáng màu, bởi vì màu sáng tôn lên nước da, rất dễ tôn lên vẻ ngoài và khí chất của toàn bộ diện mạo.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Màu be, màu mơ và các màu khác trông rất nhẹ nhàng, chúng tôi chọn màu cùng tông để mặc sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài tươi mới và cao cấp, trông bạn đầy chất nữ thần. Mặc đi hẹn hò trong tiết trời thu đông ảm đạm, những gam màu sáng giúp bạn mặc đẹp 100%, bạn cũng có thể diện những chiếc áo sơ mi trắng kết hợp.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Nếu muốn mặc tốt các sản phẩm đơn lẻ, chúng ta có thể phối nhiều hơn hai áo hoặc áo khoác. Khi nhiều mảnh được xếp chồng lên nhau, màu sắc không được lộn xộn. Việc sử dụng khéo léo các màu sắc cơ bản có thể nâng cao cùng kiểu tóc, và phương pháp trang điểm bằng màu sắc cũng có thể làm tăng vẻ tinh tế của hình dáng.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Những món đồ tốt nhất mặc hai trong một xếp lớp và kết hợp phải là áo sơ mi, cho dù nó mặc trong hay ngoài đều linh hoạt. Tất nhiên, khi phối đồ, phác thảo đường eo cao sẽ tạo đường cong, bạn cũng có thể ghi thêm điểm về hình thể và khí chất.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Cách mặc đồ cạp cao là chìa khóa giúp chúng ta tạm biệt mùa thu với vẻ ngoài sồ sề. Khi phối đồ mùa lạnh, mọi người sẽ hay mặc áo khoác, nhưng áo khoác chỉ có thể phát huy tác dụng khi hở, vì vậy nó không phù hợp với thời tiết lạnh. Trong trường hợp đóng khuy, bạn có thể đeo thắt lưng bên ngoài áo khoác, để tạo nên tỷ lệ hoàn hảo và đường cong đẹp mắt.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Tất nhiên, một số chiếc áo khoác có tác dụng tạo cảm giác cao và gầy, ví dụ như áo khoác dài hình chữ H, không cần biết mặc hở hay không, những đường kẻ dọc của áo có thể khiến bạn cao và gầy. Đương nhiên, chiếc áo khoác ngắn dễ vận động có độ dài ngang lưng và bụng ảnh hưởng đáng kể đến chiều cao, chúng ta sử dụng quần hoặc váy cùng màu phần thân dưới để tăng chiều dài chân, ngay cả người thấp bé cũng có thể trở thành nữ thần cao ráo!

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

Với những cô nàng thích lười biếng, hãy chọn cho mình một chiếc quần âu vừa đa năng và dài vừa phải, bạn có thể gom hết những chiếc áo có trong tủ quần áo để phối cùng, không chỉ thay đổi phong cách mà còn tôn dáng. Đặc biệt là khi quần tây cắt cúp gặp giày cao gót, nó có thể khiến chúng ta trông duyên dáng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

thời trang thu, mẹo phối đồ, phối đồ cũ đẹp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button