9 lý do khiến đôi giày của bạn trông rẻ tiền

Nếu bạn vẫn đi giày cao gót không thoải mái và yêu thích những đôi giày da bóng màu đỏ thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn.

Chúng tôi đã thu thập 9 lý do tại sao những đôi giày đắt tiền lại trông rẻ tiền.

9. Rất nhiều chi tiết lấp lánh và sáng bóng

Những chiếc váy đắt tiền được trang trí bằng kim cương giả có thể trông thực sự tuyệt vời, nhưng những đôi giày được bao phủ bởi các chi tiết lấp lánh luôn trông không phù hợp và kỳ lạ. Ngoài ra, những viên pha lê được sử dụng trên giày thường kém chất lượng và có thể rơi ra trong lần mặc đầu tiên hoặc lần thứ hai.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

Nếu bạn yêu thích giày dép sáng bóng, hãy chọn giày có màu ánh kim.

8. Giày platform cực chất

Một số cô gái thấp bé thích đi giày đế cao. Nhưng bất chấp giá cả, đôi giày này trông không đắt tiền hay thanh lịch. Bệ cao biến chân thành “móng guốc” và toàn bộ cơ thể trông không cân đối. Bạn nên chọn giày đế nhỏ hoặc giày không có đế. Để trông thật lộng lẫy, bạn chỉ cần đi một đôi giày cao gót cổ điển.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

7. Kết hợp một số màu

Cố gắng tránh mặc quá nhiều màu sắc vì chúng biến giày dép đắt tiền thành giày rẻ tiền. Đừng quên rằng không nên kết hợp nhiều hơn 2 màu.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

6. Rất nhiều chi tiết kim loại

Thắt lưng, đinh tán và gai có thể trông thực sự tuyệt vời, nhưng đôi khi các nhà thiết kế cố gắng thêm nhiều yếu tố kim loại nhất có thể và điều này khiến đôi giày trông rẻ tiền. Tất nhiên một đôi bốt có thể được trang trí bằng vài chiếc đinh tán, nhưng đừng chọn những đôi có quá nhiều phụ kiện.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

5. Giày da láng

Mặc dù những loại giày này trông rất đẹp nhưng chúng thường bị ố hoặc xước ngay sau khi bạn xỏ vào. Nếu bạn vẫn muốn đi giày sáng bóng, hãy chọn những màu trung tính như be, đen hoặc trắng.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

4. Da báo

Giày họa tiết da báo có thể rất hấp dẫn để mua, nhưng bạn nên chọn màu phù hợp. Da báo cổ điển thường gắn liền với hương vị tồi tệ. Nếu bạn thích họa tiết động vật, hãy cố gắng tìm những đôi giày có họa tiết khác thường (như hình bên phải.)

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

3. Giày không thoải mái

Luôn cố gắng tìm những đôi giày thoải mái. Giày dép không thoải mái thường trông lạ và ảnh hưởng đến sức khỏe lưng, chân và dáng đi của chúng ta. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy đôi giày trong mơ của mình, đừng mua chúng nếu chúng quá chật và bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đi lại.

Dáng đi không vững trông sẽ khó xử cho dù đôi giày của bạn đắt đến đâu. Ngoài ra, bất kỳ sự thay đổi nào về dáng đi của bạn cũng có thể khiến đế giày bị mòn nhanh hơn và ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Hãy thử một số đôi giày đế thấp hoặc trung bình và bạn sẽ thấy rằng chúng thoải mái hơn.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

2. Giả da quá nhiều

Nhiều thương hiệu sản xuất giày bằng da sinh thái và điều đó thật tuyệt. Nhưng thật không may, các cửa hàng bình dân bán giày và ủng làm bằng vật liệu giả có chất lượng rất kém. Loại giày này có vẻ rẻ tiền và mất lớp đệm rất nhanh.

Nếu bạn muốn bốt làm bằng chất liệu giả da, hãy chọn những đôi thấp. Và, những đôi bốt da thông thường trông phong cách và thanh lịch hơn những đôi bốt làm bằng vải dầu.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

1. Giày cũ

Để luôn tạo ấn tượng tốt, hãy chăm sóc đôi giày của bạn, sửa chữa chúng nếu cần và không đi giày cao gót mà không có mũi giày. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để làm sạch và giặt giày làm từ các chất liệu khác nhau.

xu hướng giày, giày lỗi mốt, chọn giày

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button