Bị mỉa mai vụ tố chồng ngoại tình, Âu Hà My lên tiếng: ‘bạn hơi coi thường pháp luật rồi đấy’

Vài ngày qua, cái tên Âu Hà My được cư dân mạng quan tâm sau khi lên tiếng tố chồng tệ bạc, ngoại tình chỉ sau 11 tháng kết hôn. Chuyện chồng Âu Hà My ngoại tình khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó giảng viên hot girl này thường xuyên khoe cuộc sống “màu hồng” đầy ngọt ngào trên facebook.

Trong lúc sự việc ầm ĩ, Âu Hà My đã lên tiếng trấn an những người lo lắng cho mình rằng 2 mẹ con cô đều ổn. Mới đây, cô lại gây chú ý khi lên tiếng ẩn ý về một ai đó “bịa đặt một cách dã man”.

Cụ thể cô viết: “Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh. Chứ đâu phải vài 3 trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man được mới hả dạ, bạn hơi coi thường phát luật rồi đấy”.

Âu Hà My, giảng viên Âu Hà My, chồng Âu Hà My

Dù không nói thẳng tên ai nhưng dòng trạng thái này của Âu Hà My khiến nhiều người liên tưởng đến bài đăng của một tài khoản Facebook sở hữu hơn 300 nghìn người theo dõi có tên C.H. Ngay khi ồn ào nổ ra, Facebook này có đăng dòng trạng thái trực tiếp nhắc đến Âu Hà My với nội dung “My thích lập Facebook ảo vào tẩy trắng” và “ăn ở thế nào mà người ta bỏ của chạy lấy người”, “giờ còn ai bênh nữa không”. Hiện tại, dân tình vẫn đang tò mò liệu Âu Hà My đang ám chỉ ai và nhắc đến sự việc gì.

Âu Hà My, giảng viên Âu Hà My, chồng Âu Hà My

Âu Hà My, giảng viên Âu Hà My, chồng Âu Hà My

Âu Hà My, giảng viên Âu Hà My, chồng Âu Hà My

Một cô nàng C.H. lên tiếng về vụ việc của Âu Hà My. Được biết, trước đó C.H. và nữ giảng viên Âu Hà My từng có chút xích mích. Nguyên nhân ban đầu do C.H. đăng một clip tiếp viên hàng không lộ ảnh nhạy cảm và nhân vật chính trong đó lại là bạn của Âu Hà My nên nữ giảng viên đã lên tiếng. Trong quá trình tương tác thì có xảy ra mâu thuẫn và cãi lộn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button