Biết đẻ mổ là để lại sẹo, vì sao nhiều sao nữ vẫn chọn cách sinh con này?

0
12

Vì vậy, mỗi khi chúng ta nhìn thấy các sao nữ xuất hiện trước ống kính, họ phải luôn hoàn hảo và trong tình trạng xinh đẹp, tuyệt vời nhất. Điều đáng kinh ngạc là nhiều người nổi tiếng đã làm mẹ nhưng vẫn rạng rỡ như chưa từng sinh nở. Vậy tại sao, sao nữ lại hồi phục nhanh như vậy sau khi sinh con? Có những bí mật gì đằng sau họ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phương pháp sinh phổ biến nhất hiện nay là sinh mổ và sinh thường. Và sinh mổ sẽ rất đau và gặp nhiều rủi ro hơn sinh thường. Tuy nhiên, sinh mổ có một ưu điểm mà sinh thường không thể so sánh được, đó là có thể phục hồi thể trạng và dễ dàng lấy lại dáng nhanh hơn.

Biết đẻ mổ là để lại sẹo, vì sao nhiều sao nữ vẫn chọn cách sinh con này?

Dù không phải chịu quá nhiều đau đớn như khi sinh thường nhưng những vết sẹo sẽ để lại trên bụng và theo bạn suốt cuộc đời. Đây có thể là lý do khiến nhiều phụ nữ đã chọn sinh thường. Tuy nhiên, các sao nữ yêu cái đẹp đều biết rất rõ điều này, nhưng tại sao họ lại chọn cách sinh mổ để lại sẹo thay vì sinh thường? 3 lý do sau đây khi bạn đọc xong cũng sẽ thấy hợp lý và hấp dẫn!

1. Tuổi đã lớn, không thích hợp để sinh con tự nhiên

Các sao nữ mải miết phấn đấu cho sự nghiệp, rất ít ai chọn lấy chồng vào thời điểm nóng bỏng nhất và sự nghiệp thành công nhất cả! Bởi vậy, các sao nữ đã lớn tuổi và đã bỏ qua tuổi sinh nở đẹp nhất, hợp lý nhất. Bởi vậy, trường hợp này sinh con chắc chắn sẽ rủi ro nên đa số họ sẽ chọn sinh mổ.

Có rất nhiều người nổi tiếng thường đóng những cảnh võ thuật, cơ thể họ không thể chịu được chấn thương lớn như vậy. Vì vậy, họ phải tuân theo chỉ định của bác sĩ để tiến hành sinh mổ để có thể sinh ra một em bé khỏe mạnh.

2. Tự do lựa chọn thời điểm sinh con

Không kiểm soát được thời gian dự sinh, đôi khi thai phụ có thể sẽ không chuẩn bị kịp để chào đón đứa con chào đời nếu sinh trước dự kiến.

So với kiểu không chắc chắn như vậy, sinh mổ có thể lựa chọn thời gian mổ linh hoạt hơn. Nhiều người nổi tiếng rất quan tâm đến ngày sinh của đứa trẻ. Vì vậy, sinh mổ có thể giải quyết tốt vấn đề này với mức độ kiểm soát tốt hơn.

Biết đẻ mổ là để lại sẹo, vì sao nhiều sao nữ vẫn chọn cách sinh con này?

3. Không chịu được đau

Người nổi tiếng là những người giàu có, có địa vị, xã hội thượng lưu nên họ khó có thể chịu đựng được nỗi đau này. Từng có những nữ minh tinh nói rằng họ không thể chịu đựng nổi cơn đau đẻ thường và họ đã phải dùng đến thuốc giảm đau.

Vì vậy, khi lựa chọn hình thức sinh đẻ, nhiều người nổi tiếng sẽ chọn phẫu thuật cắt chữ C để ít đau hơn, thậm chí là có sẹo. Và bây giờ công nghệ y học đã tiên tiến nên sẹo do sinh mổ để lại cũng có thể điều trị rất tốt, một số người nếu giữ gìn cẩn thận thì hầu như là không nhìn thấy sẹo. Hơn nữa, sẹo còn có thể được che lại bằng quần áo nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến ngoại hình.

Thực tế, dù là sinh mổ hay sinh thường thì đối với người mẹ đều là một tác hại rất lớn, người mẹ nào cũng tuyệt vời, bởi vậy chúng ta nên yêu thương và biết ơn mẹ của mình vì họ đã cho chúng ta cơ hội nhìn thấy cuộc sống, họ đã hi sinh tất cả vì chúng ta.

Vì vậy hãy dùng cả trái tim, cả cuộc đời để trả ơn mẹ của mình. Mẹ không chỉ phải sinh ra chúng ta mà còn có trách nhiệm nuôi nấng chúng ta, họ đang cống hiến tất cả, quên mất bản thân mình cho gia đình trong suốt cuộc đời. Mong cho những người mẹ trong cuộc sống này có thể tránh xa bệnh tật hành hạ và hạnh phúc trọn đời!