Chụp đường phố thời trang Hàn Quốc mùa thu, rả rích những phong cách thời trang cá tính và năng động

Trang phục đẹp có thể được mọi người bắt chước và học hỏi, và trang phục đẹp sẽ được người khác ngưỡng mộ, không ngừng thu hút sự chú ý của mọi người. Có thể thấy tầm quan trọng của việc mang lại sự tự tin khi mặc.

Áo khoác dài thời trang phong cách đường phố mặc và A

Kết hợp áo khoác đen rất đẹp trai và nó cũng rất phổ biến trong mùa thu này. Sự kết hợp không khó, nhưng có một khí chất giống như nữ thần và siêu ngọt ngào. Mặc bên trong là một chiếc áo len rộng màu trắng, có họa tiết hoạt hình thể hiện sự dễ thương và tinh nghịch của phái đẹp. Quần thì kết hợp với quần ống rộng ống suông vừa ngầu, vừa thể thao, kết hợp với một đôi giày khỏe khoắn, thật thích hợp để chụp đường phố!

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

Áo gió điệu đà hơn, nữ tính hơn. Bên trong chiếc áo gió màu đen là một chiếc áo len trắng, tương đối đơn giản, trông rất dịu dàng.

Với chân váy dài màu đen, chân váy hơi nhã nhặn, màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản tạo cảm giác rất thoải mái và yên tĩnh. Một đôi bốt da đen cũng tôn thêm khí chất và sự dịu dàng của người phụ nữ. Mặc như thế này vào mùa thu, chụp đường phố cũng là góc ảnh đẹp!

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

Áo khoác len lông cừu dáng dài cũng rất đẹp, kiểu dáng phù hợp thì siêu sang, áo khoác len lông cừu màu nâu cũng siêu bất bại và ấm nữa! Mặc vào không còn sợ lạnh nữa, và cũng rất thời trang! Bên trong chiếc áo khoác lông cừu là một chiếc áo sơ mi màu xanh với những sọc dọc, chiếc áo cũng dài và rộng, làm trang phục cá tính hơn.

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

Áo gió kaki dáng dài cũng là món đồ không thể thiếu trong mùa thu này, áo có gam màu cà phê nhạt đặc biệt nhẹ nhàng khiến phái đẹp dường như cũng có sức hút mãnh liệt. Bên trong có một chiếc váy dài kẻ sọc, kiểu váy rất đơn giản nhẹ nhàng, phần eo hơi thu hẹp ở giữa để sửa đổi dáng người yêu kiều.

Váy và áo khoác dài trông sẽ rất điệu đà và trông cũng có vẻ cao tương đối. Khi chụp ngoài đường, bạn có thể dễ dàng có cảm giác chân dài. Trang phục đẹp rất đáng được giới thiệu cho mọi người!

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

Áo khoác màu xám là lựa chọn sắp xếp hợp lý hơn, áo khoác suit hơi lỏng hơn. Trang phục bên trong là một bộ trang phục toàn bộ màu trắng, bên trong mặc một chiếc áo phông trắng, đơn giản và sạch sẽ. Quần tây cũng là kiểu quần ống suông thẳng, ống quần được xếp nếp, suông nhưng không luộm thuộm, mặc vào rất thoải mái. Với một đôi giày tối màu, giá trị đẹp trai cũng được đánh dấu đầy đủ, và việc chụp ảnh đường phố có thể dễ dàng kiểm soát.

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

Áo khoác kẻ sọc đứng dáng hơn, rất trí tuệ và có năng lực sau khi mặc nó. Mặc áo sơ mi trắng bên trong cũng là một sự so sánh, với phong cách ngọt ngào và trí tuệ, khi chụp đường phố thì tương đối ngổ ngáo, nhưng thỉnh thoảng với một số phong cách khác, bạn sẽ thấy mình giống như thế này. Quần là một chiếc quần tây đen ống đứng, kết hợp với một đôi boot cổ ngắn màu đen, đơn giản và cá tính, bạn cũng có thể đẹp trai và dịu dàng trong những shoot hình dạo phố!

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

Một bộ đồ màu nâu lạnh lùng và đẹp trai hơn. Áo khoác ca rô tối màu đơn giản, không phô trương, tôn lên tính cách thẳng thắn của người phụ nữ. Sơ vin một chiếc áo len đen bên trong, mềm và ấm. Quần tây là quần ống đứng màu trắng. Áo len đan nhét vào trong quần, vóc dáng cân đối rất đẹp. Khi đi bộ không cảm thấy lạnh.

thời trang hàn, thời trang thu, thời trang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button