Dân mạng không tin lời Huỳnh Anh, bạn từng thân phản ứng cực phũ khi cô nàng ‘dính phốt’

Chuyện tình “sáng nắng chiều mưa” của Huỳnh Anh – Quang Hải chính thức “toang” vào tối qua (2/11). Ngoài ra, Huỳnh Anh còn dính phốt là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của một đôi nam nữ.

Ngay sau đó Huỳnh Anh đã lên tiếng thanh minh rằng, cô và Quang Hải đã chia tay và không có chuyện “cắm sừng” nam cầu thủ.

Còn những bức ảnh tự sướng cùng nhân vật nam trong chuyện tình tay ba, Huỳnh Anh cho biết: “Hình ảnh mình và anh kia chụp chung khi ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ – trước 2 ngày mình đến ký hợp đồng. Cũng như những bạn fan nam khác của Hải thôi, anh xin chụp với mình vì là fan bóng đá của Hải. (Hình được chụp và lưu bằng máy của mình chứ chưa gửi cho ai cả)”.

Tuy nhiên, dân mạng không tin lời Huỳnh Anh vì chi tiết bức ảnh mà hot girl “chụp cùng fan” lại dùng filter trái tim ngọt ngào, cute, đáng yêu – giống như lúc chụp với Quang Hải trước đây.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Ngoài ra, trong chia sẻ của Huỳnh Anh còn có 4 điểm bất hợp lý:

1. Huỳnh Anh khẳng định cả hai có giận dỗi: “Mình và anh Hải có giận dỗi nhau, vì không muốn ồn ào nên cả hai chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh “cắm sừng” anh Hải”. Nhưng phía Quang Hải khẳng định đã đường ai nấy đi cách đây 1 tháng. Vì vậy, việc cả hai đã chính thức chia tay hay chưa Huỳnh Anh vẫn mập mờ.

2. Huỳnh Anh khẳng định người chụp hình cùng với cô nàng chỉ làm fan của Quang Hải nên xin chụp chung. Tuy nhiên, hình lại được chụp bằng máy của Huỳnh Anh và lưu trong điện thoại của Huỳnh Anh?

3. Huỳnh Anh không đặt pass điện thoại nhưng vẫn để điện thoại tận 30 phút cho ai đó đụng vào?

4. “Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn hoàn toàn không phải do mình nhắn. Đoạn tin nhắn được up lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Thời gian mình xa điện thoại tầm 30 phút… Nhưng liệu trong 30 phút, ai đó cầm điện thoại thì có thể nghĩ ra đủ các câu chuyện đầy kịch tính như trong tin nhắn hay không?

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Nhiều điểm bất nhất trong lời giải thích của Huỳnh Anh khiến dân tình không tin vào lời cô nàng nói.

Trước những ý kiến săm soi, Huỳnh Anh cho hay: “Những người đã ghét sẵn rồi thì có nói thế nào cũng có lý do để vặn vẹo được. Đã cầm được điện thoại Huỳnh Anh thì có thể lấy tất cả thông tin kể cả hình ảnh… Còn lại để công an họ giải quyết và Huỳnh Anh sẽ cho mọi người câu trả lời chính đáng về người bôi nhọ danh dự Huỳnh Anh”.

Giữa lúc vụ lùm xùm vẫn chưa ngã ngũ thì gái xinh Nguyễn Lê Thảo Uyên – bạn gái tin đồn của cầu thủ Mạch Ngọc Hà và cũng là “cựu bạn thân” của Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải một story đầy ẩn ý: “If you know, you know” (Tạm dịch: Nếu bạn biết thì bạn sẽ hiểu thôi). Dù không nhắc đích danh nhưng nhiều người cho rằng cô nàng đang ám chỉ đến Huỳnh Anh. Trước đây, Thảo Uyên và Huỳnh Anh từng thân thiết như hai chị em nhưng sau đó cũng nghỉ chơi và trở mặt với nhau. Lý do phía sau là gì chưa được người trong cuộc hé lộ.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Story mập mờ của bạn từng thân với Huỳnh Anh khi cô nàng “dính phốt”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button