Người thiệt hại nhất sau drama: Không phải Huỳnh Anh, Quang Hải, ‘kẻ thứ ba’ hay cô gái tố mà là nhân vật không ngờ tới

Quang Hải và Huỳnh Anh im ắng được một thời gian thì lại vướng drama. Cụ thể, tối 2/11, xuất hiện một bài đăng tố Huỳnh Anh là “Tuesday” chen vào mối quan hệ của mình và bạn trai. Kèm theo đó là rất nhiều bằng chứng chụp tin nhắn, hình ảnh chung giữa Huỳnh Anh và anh chàng được cho là “người thứ ba”.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Trong đó, tiết lộ Huỳnh Anh và chàng trai quen nhau khi một bên là cho thuê và muốn thuê nhà. Người tố còn tiết lộ bạn trai không thực sự là chủ nhân bỏ tiền mua căn hộ: “Chả là chị gái của anh mua 1 căn studio để cho thuê lại. Chị không muốn chồng chị biết nên đứng tên anh luôn để sau này có gì còn bảo là mẹ bán đất ở dưới quê mua cho anh. Đấy là anh kể với mình thế chứ mình cũng biết là anh làm gì có tiền mua.

Tiền ăn hàng ngày với tiền đổ xăng anh còn phải xin mình cơ mà, thật đấy không đùa đâu. Yêu anh từ lúc anh còn phèn không có tiền, đến lúc này anh đỡ phèn rồi nhưng vẫn không có tiền. Mình vẫn ở bên anh hơn 1 năm rưỡi thế mà anh lại cắm sừng mình mới cay”.

Điều nhiều dân mạng chú ý là người vợ giấu tiền mua nhà cho em trai đứng tên bỗng dưng bị lộ. Nếu em trai không “đào hoa” thì có lẽ cô chị không gặp họa. Nhiều người cho rằng, cô vợ sẽ gặp rắc rối và không biết sẽ giải thích với chồng như thế nào? Không chỉ riêng đôi nam nữ, Huỳnh Anh – Quang Hải mà cả “người vợ” bí ẩn trong câu chuyện cũng đứng trước nguy cơ sứt mẻ tình cảm.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Cô vợ bỗng dưng gặp họa vì việc mình mua nhà giấu chồng và cho em trai đứng tên – bị lộ.

Ngoài ra, còn một nhân vật bỗng dưng được réo tên là một thí sinh của đội Binz trong Rap Việt là 16 Typh. Vì trong phần rap anh từng thể hiện “tiên tri” khá đúng về việc Quang Hải – Huỳnh Anh chia tay.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

16 Typh được cho là “Tiên tri vũ trụ” khi dự đoán khá đúng chuyện tình của Quang Hải.

Huỳnh Anh, Quang Hải, giới trẻ

Quang Hải xác định cả hai đã chia tay được một tháng. Còn Huỳnh Anh lại cho rằng, cô và bạn trai chỉ đang giận dỗi mà thôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button