Ghế Xoay Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

Ghế Xoay Văn Phòng Giá Rẻ HCM Cho Dân Marketing

Với đặc trưng của những người làm marketing đó là yêu thích sự mới mẻ, đam mê sáng tạo và đầy trẻ trung. Việc lựa chọn ghế xoay văn phòng giá rẻ hcm cho phòng marketing phải mang những nét độc đáo, phá cách và đón đầu những xu hướng thiết kế hiện đại giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi nhân viên và còn thể hiện được bản sắc doanh nghiệp, tạo ấn tượng thương hiệu trong mỗi khách hàng.

Khác với những phòng ban khác, công việc của bộ phận Marketing cần có sự tương tác, trao đổi nhiều giữa các thành viên với nhau, vì vậy thiết kế nội thất bên trong bộ phận này không cần thiết phải quá gò bó và tuân thủ theo các nguyên tắc truyền thống. 

Không gian làm việc của phòng marketing của một công ty thiết kế
Không gian làm việc của phòng marketing của một công ty thiết kế

Và đây là một số lưu ý trong cách lựa chọn từng loại nội thất cho phòng Marketing

Chọn bàn làm việc cho phòng Marketing

  • Không gian văn phòng đóng góp một phần không nhỏ cho việc tạo cảm hứng làm việc cho những người làm Marketing.
  • Trong chọn lựa bàn làm việc dành cho bộ phận này, bạn nên xem xét về các mẫu bàn có kiểu dáng mới mẻ, hấp dẫn, điều này sẽ giúp nhân viên trong công ty phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình và mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. 
  • Mặt khác, dựa vào tính chất công việc cần làm việc theo nhóm để thảo luận, trao đổi thông tin với nhau. Nếu lựa chọn các mẫu bàn làm việc đơn lẻ thì bạn cần sắp xếp sao cho khoa học nhất hoặc bạn có thể sử dụng ngay các mẫu module bàn làm việc thông minh được thiết kế riêng cho từng nhóm nhân viên với ưu điểm hỗ trợ tối đa các công việc nhóm và là giải pháp tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả. 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc dành cho nhân viên marketing sau đây:

NT 1400C3
NT 1400C3

Bàn nhân viên NT 1400C3HL
Bàn nhân viên NT 1400C3HL

Các mẫu ghế thích hợp dùng cho phòng Marketing

  • Trong bất kỳ không gian nào, các loại nội thất đều phải kết hợp với nhau và tạo nên sự hài hòa trong không gian tổng thể. 
  • Khi chọn ghế cho văn phòng, bạn nên lưu ý đến lựa chọn loại ghế hợp “tông” với mẫu bàn làm việc khi sắp đặt cùng. Tránh trường hợp lựa chọn ghế quá nhỏ so với một chiếc bàn lớn hay ghế có thiết kế hoành tráng, cầu kỳ với nhiều chi tiết trong khi bàn làm việc lại có có kích thước nhỏ và đơn giản. 
  • Nếu như màu sắc dành cho bàn làm việc thường là những màu cơ bản, thì với các mẫu ghế văn phòng bạn có thể tùy ý lựa chọn với đa dạng màu sắc hơn. Bạn nên chọn màu ghế theo màu sắc của nhận diện thương hiệu công ty bởi đây là cách tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn ghế cho mỗi nhân viên bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố tạo sự thoải mái khi ngồi làm việc trong thời gian dài như độ ngả lưng tựa của ghế, chất liệu chính của bề mặt ghế, độ êm ái khi sử dụng,…
  • Điều này, giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi nhân viên khi làm việc cũng như đảm bảo tính hiệu quả cho công việc tốt hơn.
  • Đáp ứng được những tiêu chí trên, một số loại ghế xoay văn phòng hiện đại của Hòa Phát được tích hợp đầy đủ các tính năng như điều chỉnh độ cao phù hợp với vóc dáng của mỗi người, có khả năng ngả tựa thư giãn khi cần nghỉ lưng, chất liệu cao cấp với mặt ngồi bằng đệm mút đàn hồi bọc da, bọc nỉ hoặc bọc vải lưới bên ngoài tạo độ êm ái khi ngồi. Ngoài ra các sản phẩm này còn có nhiều lựa chọn về màu sắc để phù hợp với từng thiết kế không gian và sở thích của người sử dụng.

Một số mẫu ghế xoay văn phòng của công ty nội thất văn phòng Huy Phát phù hợp để sắp đặt cho phòng marketing, bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

GL106
GL106
GL314
GL314
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button