TỔNG HỢP 6 CÁCH THẮT DÂY GIÀY ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC ĐẸP

Chỉ cần một chút khéo léo, sáng tạo với những cách thắt dây giày đẹp vừa nhanh lại đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn với vẻ ngoài độc đáo của mình.

Cách thắt dây giày buộc chéo Criss-Cross

Cách thắt dây giày buộc chéo thường phổ biến cho các loại giày và bốt với đặc điểm là truyền thống, dễ buộc, thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu áp dụng cách này có thể khiến cho giàu bị nhăn.

Cách thắt dây giàu buộc chéo này rất đơn giản: Chỉ cần luồn thẳng dây qua lỗ xỏ dây ở hàng ngang đầu tiên và nên luồn từ bên dưới lên. Ở mỗi lỗ xỏ sẽ vắt dây chéo dây từ bên này sang bên kia. Đặt dây bên phải chéo lên trước rồi mới đến dây bên trái cứ thay phiên nhau cho đến khi hết và buộc dây lại.

Cách thắt dây giày vắt chéo lên trên

Thắt dây giày vắt chéo lên trên là biến tấu của cách thắt dây buộc chéo bằng cách buộc chéo vắt lên bên trên. Với cách này sẽ giúp cho đôi giày trở nên bắt mắt hơn, dễ buộc hơn và đảm bảo an toàn cho đôi giày không bị sờn rách, trầy xước.

Để thực hiện cách thắt dây vắt chéo lên trên cần luông dây qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên từ trên xuống dưới. Tiếp tục luồn chéo nhau và đan xen như cách buộc criss-cross (cách này dành cho giày có số lỗ xỏ chẵn).

Với cách thắt dây giày có số lỗ xỏ lẻ, đầu tiên luồn dây thẳng qua lỗ xỏ hàng đầu tiên từ dưới lên trên, tiếp tục luồn chéo nhau theo kiểu đan xen cho đến khi hết và buộc dây giày lại.

Cách thắt dây giày tạo lỗ hở

Cách thắt dây giày này sẽ giúp cho mu bàn chân thoải mái hơn, mắt cá chân không bị dây thít lại. Luồn dây qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên từ dưới lên, tiếp đó luồn chéo nhau đan xen cho đến gần mu bàn chân dừng lại rồi luồn thẳng dây qua lỗ xỏ ngay bên cạnh để tạo ra lỗ hở rồi tiếp tục luồn chéo đan xen như cách buộc chéo.

Cách thắt dây giày thẳng kiểu Châu Âu

Cách thắt dây giày này khá phổ biến giúp cho giày vừa khít với chân hơn không bị quá lỏng hoặc quá chật.

Cách buộc rất đơn giản. Luồn dây qua lỗ xỏ đầu tiên thực hiện luồn từ trên xuống dưới. Với kiểu giày có lỗ xỏ lẻ thì nên điều chỉnh cho phần dây bên trái dài hơn dây bên phải. Tiếp đó, luồn phần dây bên trái vào lỗ xỏ thứ 2 đối diện góc dưới (luồn vào bên trong) và đưa phần dây xỏ qua lỗ đối diện (luồn ở bên ngoài). Tiếp tục luồn dây bên phải qua lỗ xỏ thứ 3 đối điện góc dưới (luồn vào bên trong) và đưa phần dây xỏ qua lỗ đối diện (luồn ở bên ngoài) thực hiện cho đến khi hết.

NHỮNG CÁCH NUÔI DẠY CON THÔNG MINH MÀ BỐ MẸ NÀO CŨNG LÀM ĐƯỢC

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH DẠY CON CỰC NGOAN NGOÃN

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH LÀM CĂNG DA MẶT TẠI NHÀ

Cách thắt dây giày kiểu Ukraina

Đây là cách thắt dây giàu nhanh đơn giản lại thuận tiện cho bạn mỗi khi đi du lịch xa. Đầu tiên luồn dây giày từ  dưới lên trên ở lỗ xỏ dây hàng đầu tiên. Để thừa 1 đoạn ở hai bên dây khoảng 100mm để lúc sau có thể buộc dây, tiếp đó đặt chéo hai phần dây, luồn sợi bên phải vào lỗ để tạo ra nút thắt và đưa phần dây xỏ từ dưới lên chéo qua lỗ xỏ đối diện hàng dưới. Cuối cùng buộc thắt nút dây lại là xong.

Với những cách thắt dây giày đơn giản tiện lợi giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính phong cách của mình.

Cách thắt dây giày theo hàng

Cách này sẽ giúp cho đôi chân được thoải mía hơn, giảm áp lực lên những ngón chân. Đầu tiên luồn thẳng dây tư trên xuống dưới qua lỗ xỏ hàng ngang, tiếp đó luồn dây bên trái vào từ bên trong ở lỗ xỏ ngay bên cạnh phía dưới và đưa phần dây xỏ qua lỗ đối diện (luồn ở bên ngoài).

Tiếp tục luồn phần dây bên phải vào lỗ xỏ thẳng ở dưới cách nó 1 lỗ và luồn vào bên trong rồi đưa phần dây xỏ qua lỗ đối diện, thực hiện cho đến khi hết.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button