Lê Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại và đặt mục tiêu tăng thêm, nghe mà choáng nhưng nhìn ảnh mới thấy hợp lí

Bước ra từ Vietnam’s Next Top Model, Lê Thúy được biết đến là người mẫu gầy gò, mảnh mai. Có thời điểm Lê Thúy chỉ nặng hơn 40kg. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực tăng cân để trông đầy đặn hơn, Lê Thúy đã mời hẳn PT tập luyện cho mình và thay đổi chế độ sinh dưỡng. Đến thì hiện tại, bà xã của Đỗ An đã không còn là người mẫu gắn mác “bộ xương di động”, đáng báo động về cân nặng như ngày nào.

Tạm biệt thân hình cò hương, Lê Thúy vừa khoe cân nặng hiện tại khiến ai cũng choáng và đặt mục tiêu muốn tiến đến trong tương lai. Nữ người mẫu chia sẻ: “Mục tiêu tới của em Thúy là lên 7-10 kí. Đã book PT và chuẩn bị tin thần sẵn sàng cho cuộc chiến lên ký, hiện tại Thúy đang 60 kí. Các nàng cò hương hãy chờ nhé”.

Quả thật, nhìn ảnh mới đăng tải của Lê Thúy khiến ai nấy phải bất ngờ. Phần cổ của cô nàng đầy đặn hơn. Đặc biệt vòng một cũng tăng kích cỡ đáng kể. Điều này chứng tỏ nữ người mẫu rất quyết tâm tăng cân. Sắp tới, cô nàng hứa hẹn tăng thêm 7-10 kí. Tấm gương tăng cân của Lê Thúy giúp nhiều cô nàng “cò hương” có thêm động lực để đẹp hơn.

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

Lê Thúy từng sở hữu thân hình “cò hương” kém sức sống

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

người mẫu Lê Thuý, sao Việt

Bà xã Đỗ An trở nên nóng bỏng hơn sau khi quyết định tăng cân

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button