Những cô gái eo thon có thể mặc theo cách này hàng ngày để khoe lợi thế tốt hơn

Nhiều cô gái có dáng người quả lê, phần thân trên của họ tương đối gầy và phần eo rất gầy nhưng phần hông và chân lại hơi có thịt. Bây giờ mọi người luôn ngồi nhiều trong tình trạng ít vận động, và vấn đề về thân hình quả lê càng trở nên nổi cộm theo thời gian. May mắn thay, những cô gái này có bụng nhỏ, và vòng eo của họ vẫn rất mỏng.

Áo phông đơn giản + quần tây ống đứng. Điểm hấp dẫn nhất của chiếc áo phông đơn giản là nó rộng rãi và thoải mái hơn. Một số cô gái có thể nghĩ rằng phần thân trên cần phải tự trau dồi nhiều hơn để có thể gầy hơn. Nhưng không phải vậy, mặc lỏng cũng có thể đạt được mục đích giảm béo. Phần thân dưới được phối với quần ống thẳng lưng cao, tôn lên phần eo thon. Nếu muốn khoe vòng eo nhỏ, bạn có thể thắt nút các góc quần áo. Phương pháp này có thể gầy và trông rất mát mẻ, không bị khuôn mẫu đơn điệu. Áo phông trắng và quần tây đen hoặc áo phông màu be và quần denim là những lựa chọn rất phù hợp.

mặc đẹp, eo thon mặc gì, mặc đẹp cho người không có bụng

Áo khoác + quần hoặc váy trắng tinh khôi. Nếu không muốn “sơ vin”, bạn có thể chọn cách mặc áo trễ vai. Chiếc áo ngắn với cổ búp bê trông rất giảm tuổi. Lúc này, bạn có thể chọn quần tây lưng cao hoặc váy cạp cao để phối cùng, vòng eo nhỏ nhắn cũng sẽ lộ ra. Áo tay phồng phổ biến hơn trong năm nay, bạn có thể chọn áo tay phồng ngắn. Nhưng tôi vẫn phải nhắc bạn rằng nếu bạn là một cô gái có bờ vai rộng, hãy cố gắng không chọn áo tay phồng, nếu không sẽ trông mạnh mẽ hơn. Phần thân dưới có thể phối với quần jean lưng cao, trông sẽ ngầu hơn. Nếu là cô nàng ưa chuộng phong cách ngọt ngào, bạn có thể chọn chân váy lưng cao lưng chừng. Váy dài in hoa là một lựa chọn tốt, có thể tôn lên khía cạnh ngọt ngào của phái đẹp.

mặc đẹp, eo thon mặc gì, mặc đẹp cho người không có bụng

Áo khoác dệt kim + quần hoặc váy. Thực tế, đồ dệt kim ngắn cũng là một lựa chọn rất tốt, đồ dệt kim có độ co giãn và ôm sát cơ thể hơn, có thể làm nổi bật phần trên mỏng manh của bạn gái. Đối với phần thân dưới, bạn có thể chọn váy hoa dài, phần trên màu tím kết hợp với váy hoa trông bạn thật trẻ trung và tươi sáng. Đi một đôi giày vải cũng trẻ trung, trông trẻ hơn năm tuổi. Nếu thích quần tây, bạn có thể chọn quần tây lưng cao. Nhưng đừng chọn những chiếc quần tây có chiều dài quá khiêm tốn, nếu không tổng thể trông quá tầm thường. Bạn có thể chọn những chiếc quần tây có ống quần hở cũng tạo cảm giác thoáng mát.

mặc đẹp, eo thon mặc gì, mặc đẹp cho người không có bụng

Áo + quần hoặc váy ống. Áo khoét sâu hoặc áo có chất liệu mềm rộng rãi cũng rất phù hợp với những cô nàng có phần thân trên tương đối gầy. Vẻ đẹp mờ ảo này nhất chuyển động, đặc biệt nếu bạn chọn tông màu sáng hơn thì có thể đạt được hiệu ứng hút mắt. Bạn có thể mặc thường phục cho phần thân dưới, chẳng hạn như váy trắng và quần đen. Bạn cũng có thể chọn phương pháp sơ vin các góc của áo vào quần hoặc váy. Nếu bạn muốn thử cách phối như vậy, bạn có thể thử kiểu trong hình.

mặc đẹp, eo thon mặc gì, mặc đẹp cho người không có bụng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button