Lưu Gia Linh 54 tuổi vẫn thích ăn mặc phô trương với áo khoác họa tiết da báo, ‘lấn át’ hào quang của ông xã Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ. Họ đã ở bên nhau 30 năm, làm đám cưới sau gần 20 năm hò hẹn và hiện chung sống mà không có con.

Hiện tại Lưu Gia Linh đã 54 tuổi, nhưng bà chưa bao giờ coi tuổi tác là vấn đề mà luôn bảo dưỡng bản thân rất tốt, dùng thời trang để thể hiện khí chất và sự quyến rũ của mình!

Phong cách thời trang mà Lưu Gia Linh hướng tới là vừa phóng khoáng, gợi cảm lại có chút phô trương. Trong đó không thể không kể tới họa tiết da báo. Mang tới vẻ đẹp sang trọng, sành điệu cho người mặc, họa tiết da báo luôn là một trong những xu hướng được các ngôi sao Hoa ngữ “ưu ái”.

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, sao Hoa ngữ

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, sao Hoa ngữ

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, sao Hoa ngữ

Hào quang của nữ minh tinh lấn át ông xã bên cạnh. Lương Triều Vỹ ăn mặc rất giản dị và có phần xuề xòa.

Nhìn tưởng đơn giản, nhưng cách phối đồ với áo khoác da báo của Lưu Gia Linh rất đáng để học tập. Một khi muốn mặc đẹp áo khoác da báo hay các trang phục họa tiết da báo nói chung, nên tối giản hóa các trang phục đi cùng. Điều đó có nghĩa là thay vì một chiếc áo sơ mi họa tiết hoa lá rối mắt, bạn nên thay bằng sơ mi trắng; thay vì áo thun hoặc áo len với nhiều màu sắc đan xen, bạn nên chọn kiểu trơn màu hoặc in chữ trên nền vải một màu. Mặc cả cây đen hoặc cây trắng bên trong cũng rất phù hợp.

Ngoài ra, tín đồ của quần jeans hẳn sẽ vui mừng khi biết rằng, áo khoác da báo kết hợp với quần jeans cực ăn ý, khiến cho người mặc vừa có chút gì đó phóng khoáng, lại vẫn sang chảnh, sành điệu.

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, sao Hoa ngữ

Dù là trang phục hàng ngày hay đi dự sự kiện, Lưu Gia Linh đều rất thanh lịch

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, sao Hoa ngữ

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, sao Hoa ngữ

Thời trang của bà xã Lương Triều Vỹ rất đáng để học tập đấy!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button