Mỹ phẩm tự chế cho mụn đầu đen

Mụn đầu đen thường tập trung ở vùng quá nhiều dầu như cằm, trán, mũi. Tuy không ảnh hưởng nhiều tới nhan sắc nhưng nó lại khiến cho việc trang điểm trở nên khó khăn với những ai muốn có làn da mịn màng. Tuy nhiên, với một số loại cây trái trong nhà, bạn sẽ tìm ra cách để tạm biệt mụn đầu đen.

Mặt nạ táo

Táo có chất chống ôxy hóa, vì thế rất phù hợp để chống lại những mụn đầu đen trên da bạn. Nghiền nát một trái táo, trộn đều với nửa chén sữa và đắp mặt trong 30 phút. Đây là loại mặt nạ phù hợp với nhiều loại da và có thể dùng đều đặn cho tới khi hết mụn đầu đen.

Mặt nạ thì là

Đây là loại cây giúp đem lại sức sống cho làn da đồng thời tẩy dần mụn đầu đen. Trộn lá thì là nghiền nát với một chút nước và đắp mặt trong vòng 15 phút. Sau đó rửa mặt lại với nước ấm.

Mặt nạ củ cải

Củ cải sẽ giúp lấy đi các chất bẩn trong lỗ chân lông, vì thế sẽ làm giảm mụn đầu đen. Trộn 30g củ cải với 500 ml nước và luộc trong vòng 60 phút. Sau khi được một hỗn hợp sền sệt, đắp mặt trong vòng 20 phút. Nên dùng thường xuyên để có tác dụng như mong muốn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button