Nhìn vào ‘miệng’ của phụ nữ, biết ‘tử cung’ của phụ nữ có khỏe mạnh hay không

1. Môi thâm đen

Da môi nhạy cảm hơn, khi cơ thể chúng ta bị kích thích do mất nước, đi nắng quá nhiều… sẽ làm tăng tiết hắc tố melanin khiến môi bị thâm. Nếu tình trạng thâm môi xảy ra ở phụ nữ thì nguyên nhân chủ yếu là do sự thay đổi của hệ bài tiết trong chu kỳ kinh nguyệt, mang thai, mãn kinh cũng như không có khả năng thải độc tố trong cơ thể, sau khi tích tụ trong cơ thể một lượng nhất định sẽ biểu hiện trên bề mặt.

tử cung, miệng, môi, bệnh phụ khoa

2. Môi nứt nẻ

Nói chung nếu uống ít nước sẽ bị nứt nẻ môi, ngày nào uống ít nước mà môi vẫn nứt nẻ thì có thể liên quan đến sức khỏe của tử cung, tử cung sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sự trao đổi chất bình thường của chính chúng ta sẽ dẫn đến việc không thể cấp nước kịp thời cho môi. Nếu bạn nữ thường xuyên bị nứt nẻ môi thì có thể cơ thể đang mắc một số bệnh phụ khoa.

tử cung, miệng, môi, bệnh phụ khoa

3. Ria mép mọc dài quanh môi

Nếu bạn nữ nhận thấy lông vùng kín ngày càng đen và trông như có râu thì có thể là do một số bất thường ở tử cung. Nếu khí huyết không được thông suốt sẽ khiến cho lượng estrogen trong cơ thể giảm đi, nội tiết tố nam tăng lên làm phát triển đặc điểm sinh lý nam, nên đây cũng là dấu hiệu của tử cung lạnh.

tử cung, miệng, môi, bệnh phụ khoa

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button