Thy Trang – Doanh nhân 9X xinh đẹp thành công với kinh doanh mỹ phẩm

Đối với cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là những ai quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp thì Thy Trang không phải là một cái tên xa lạ. Trong mắt nhiều người, Thy Trang là hình mẫu của một người trẻ tuổi, năng động và thành công trong kinh doanh. Thy Trang đại diện cho một tinh thần sẵn sàng va vấp, trải nghiệm, không thiếu “máu liều” cùng kĩ năng, kiến thức để đủ sức đương đầu và đổi lấy những kinh nghiệm quý giá từ cuộc sống thực phía ngoài kia.

Trò chuyện nhiều hơn với Thy Trang dễ dàng nhận ra nét tính cách cởi mở, hướng ngoại và vui vẻ của cô nàng.

Thy Trang, doanh nhân 9X, Doanh nhân Thy Trang, Mỹ phẩm Gold Linh Sam

Thoạt nhìn cũng biết Thy Trang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp bởi làn da trắng mịn màng

Nhìn vào thành công mà Thy Trang đang có hiện tại, nhiều người có thể vội vàng bĩu môi rằng “con nhà có điều kiện”. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng ngay khi khởi điểm, cô nàng Thy Trang cũng gặp những khó khăn như bao người bắt đầu kinh doanh khác gặp phải. Khi hiểu đầy đủ về câu chuyện của Thy Trang, bạn sẽ hiểu chẳng có thành công nào đến dễ dàng, bất cứ hậu thuẫn nào – nếu có – cũng thành vô nghĩa nếu thiếu những tố chất và đòi hỏi của một người kinh doanh thực sự.

Thy Trang, doanh nhân 9X, Doanh nhân Thy Trang, Mỹ phẩm Gold Linh Sam

Vẫn còn trẻ, nhưng Thy Trang đã xác định được rất rõ con đường mình muốn bước tiếp.

Thy Trang dấn thân vào kinh doanh và sẵn sàng đẩy bản thân mình đến với những dự án mà cô hứng thú. Ở thời điểm hiện tại, Thy Trang chính là một hình mẫu lý tưởng của con gái hiện đại với một sự nghiệp mới khởi đầu đã gặt hái không ít thành công, tính cầu tiến và đam mê.

Thy Trang, doanh nhân 9X, Doanh nhân Thy Trang, Mỹ phẩm Gold Linh Sam

Mỹ phẩm Gold Linh Sam của Thy Trang cực kỳ đông khách và nhận được nhiều sự tin tưởng
của khách hàng

Cái đẹp là nền tảng trong thương hiệu của Thy Trang, cô đến với kinh doanh làm đẹp từ năm 2014, nhờ vào cái “duyên” đã đưa Trang tới với kinh doanh mỹ phẩm. Thy Trang tin vào cái gọi là duyên số, gặp được ai, làm một việc nào đó, tất cả đều nhờ cái duyên. Thế nên, khi cái duyên kinh doanh mỹ phẩm gõ cửa, cô nàng 9x đã không chần chờ để theo đuổi kinh doanh.

Thy Trang, doanh nhân 9X, Doanh nhân Thy Trang, Mỹ phẩm Gold Linh Sam

Thy Trang hiện đang sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Gold Linh Sam với nhiều dòng mỹ phẩm
cao cấp hiện rất được ưu chuộng nhất hiện nay.

Đa dạng với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, toàn thân đến khắc phục các vấn đề về da, mỹ phẩm Gold Linh Sam tiên phong trong việc mang đến phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Vượt trội và khác biệt, tất cả các sản phẩm của mỹ phẩm Gold Linh Sam đều có chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, đã được Bộ y tế chứng nhận an toàn cho người sử dụng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thy Trang, doanh nhân 9X, Doanh nhân Thy Trang, Mỹ phẩm Gold Linh Sam

Dù mang vẻ ngoài của một nữ nhi yếu đuối mà bất cứ chàng trai nào cũng sẵn sàng ngả lòng nuông chiều hết mực, nhưng Thy Trang khiến người khác nể nang về sự quyết liệt và mạnh mẽ của mình. Thy Trang không cảm thấy việc là một cô gái và là một doanh nhân có gì xung đột với nhau. Cô nàng nói về sự dấn thân của mình trong kinh doanh, như thể đó là điều hiển nhiên nhất trên đời: “Được làm công việc mà mình yêu thích, hoặc có thể gọi đó là đam mê thì đương nhiên ai cũng muốn chạm đến sự thành công. Nhưng để có thể chạm đến cái đỉnh đáng mơ ước đấy thì chắc chắn là chuyện không phải dễ dàng rồi”.

Đó là Thy Trang, một cô gái trẻ mạnh, có đủ bản lĩnh để bước xa trong nhiều năm nữa và đủ kiên quyết để không đi chệch hướng khỏi con đường cô vạch ra ban đầu. Và nếu có điều gì bạn có thể học hỏi được ở Thy Trang đó sẽ là cách mà cô ấy tin vào đam mê của mình để biến đam mê, ước mơ trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button