[TIỂU SỬ TỔNG HỢP] TRƯƠNG THẾ VINH

Trương Thế Vinh là một ca sĩ cũng là một diễn viên ở Việt Nam, được biết với những bộ phim đình đám như là “Hoán đổi thân xác” , “Đam mê nghiệt ngã” , “Người mẫu”, “Ở lại thế gian” hay là ca khúc tình yêu hoa gió tạo hit trong một khoảng thời gian dài. Bài viết tiểu sử Trương Thế Vinh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh chàng đa tài này nhé.

  • Thông tin về Trương Thế Vinh
  • Trương Thế Vinh là cử nhân kinh tế tuy nhiên lại làm nghệ thuật
  • Trương Thế Vinh có scandal không?
  • Chuyện tình Trương Thế Vinh và bạn gái phi công

Thông tin về Trương Thế Vinh

Tên thật của anh: Nguyễn Xuân Vinh

Sinh vào ngày: 1/1/1984

Quê quán: ở Thành phố Đà Nẵng

Hiên tại anh đang sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Anh là một ca sĩ, người mẫu, diễn viên ở Việt Nam. Trương Thế Vinh đã được khá nhiều khán giả tại Việt Nam biết tới qua các ca khúc “Anh sẽ trở về”, “Tình yêu hoa gió”, “Bức tranh trong tim”,  “Khoảng cách vô hình”, “Có lẽ anh nên dừng lại”,…

Ngoài việc ca hát, Trương Thế Vinh còn được xuất hiện trong những chương trình truyền hình. Trương Thế Vinh hiện đang tham gia vào chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!” cùng với vai trò của một diễn viên hỗ trợ cho những vị trưởng phòng trong chương trình. Có vai trò là một diễn viên, anh cũng đã nhận được khá nhiều lời đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất của bản thân mình.

Trương Thế Vinh là cử nhân kinh tế tuy nhiên lại làm nghệ thuật

Anh từng học kinh tế, cơ duyên nào mà anh lại chuyển sang con đường nghệ thuật này?

Thật sự thì tôi đã lập nhóm đi hát từ ngày còn nhỏ rồi, trước khi tôi vào đại học kinh tế cũng đã hát cùng với nhóm MP5. Khi mà làm kinh tế thì cũng có khá nhiều thành công cũng như là thất bại, nó cũng có sự mệt mỏi, và không đam mê như là nghệ thuật cho nên tôi quyết định làm nghệ thuật. Ở bên kinh tế khá áp lực luôn luôn phải chạy đua và cũng không có chỗ nào cho mình để nghỉ lại, và mình luôn phải đi tìm một cái gì để mà giải trí trong khi đó ngành này mình chả cần phải đi tìm, vì bản thân nó đó đã là giải trí với mình rồi.

Khi tham gia nghệ thuật, gia đình anh có phản ứng gì?

Gia đình tôi cũng rất ủng hộ. Ba mẹ lúc nào cũng nghĩ là khi con mình tìm được thứ mà nó đã thích thì không phải sợ con mình bị lạc đường. Tôi không có thời gian tham gia những chuyện như là đàn đúm với bạn bè để rồi hư hỏng. Cái gì được gọi là cấm cản giấc mơ tạo cho con một tư duy rất khác, theo như một chiều hướng nào đó nó sẽ sinh hư. Đó chính là cách mà ba mẹ nghĩ và họ để cho tôi tự do cùng với sở thích của mình. Cha mẹ lúc nào lo lắng rằng con tiếp xúc với ai, bị ảnh hưởng gì… nhiều người bạn của tôi lạc lối vì các cám dỗ từ bên ngoài. Còn tôi thì, tính cách tôi vui nhộn chứ không phải trầm tính, phản xạ đối với môi trường là bình thường.

Trương Thế Vinh có scandal không?

Khi thành công, gia đình của anh chẳng còn phải lo lắng gì nữa về đứa con trai mình?

Nghề này cũng nói là hơi bị ảo tuy nhiên thật ra nó không phải vậy. Như ngày hôm nay, báo chí viết về tôi có những điều gì sai, thì mẹ là người lo lắng và hồi hộp. Báo chí bảo rằng tôi đang đi với cô này, cặp kè cùng với cô kia, thì mẹ tôi lại hoang mang và đã nói với tôi rằng: Mẹ đã đọc báo thấy cô đó có một tiểu sử không tốt, ăn mặc lố lăng, cặp kè cùng với người này người nọ… và mọi thứ rất xấu xa. Tuy nhiên tôi biết họ không phải vậy. Tất cả chỉ là những gì mà người quản lý của họ đã dựng lên để mà tạo scandal và gây chú ý. Có các người bạn của tôi, xuất hiện ở trên báo chí là một người cùng với rất nhiều tính xấu, là một hình tượng xấu, tuy nhiên tôi biết họ không phải vậy. Họ thật sự rất hiền lành và rất tốt bụng, các điều thêu dệt đó chỉ là công nghệ lăng xê, vì thế đối với tôi bản chất con người mới chính thật sự là thứ tôi quan tâm.

Có bao giờ anh đã bị ép buộc làm một scandal nào đó mà mình không hề mong muốn chưa?

Có. Đó là khi tôi đóng quảng cáo cho Yomost, họ cũng muốn tôi làm người bí ẩn của ca sĩ Minh Hằng, bị hiểu lầm một thời gian tuy nhiên người trong nghề nhìn là đã biết liền. Đó cũng chính là scandal, mà không phải là một scandal quá ghê gớm như là một tin giật gân vậy. Ngày đó, Minh Hằng quá nổi tiếng, còn tôi thì lại no name (chưa có tên tuổi – PV) cặp cùng với Minh Hằng thì rất là…(im lặng). Tôi cũng không thích việc đem tình cảm ra để mà làm trò cho thiên hạ. Nếu như mình có thể làm được rất nhiều thứ thì cứ làm đi, còn lúc bí rồi thì mới dùng tới scandal. Tôi cũng không phải là thành công quá, tôi đã hiểu nếu mình không cố gắng thì cũng sẽ bị tụt dốc. Cái gì cũng vậy khi mà mình làm hết mình, với trái tim thì mọi thứ sẽ tới. Chỉ có trái tim mới chạm vào được trái tim.

Khi tiếp xúc với anh người ta sẽ có cảm giác là anh khá phong kiến, người yêu của anh chắc phải phàn nàn lắm?

Không. Người mà khi tôi yêu thật sự thì tôi luôn luôn đặt sự công bằng lên trên. Tôi mà làm chuyện gì là họ được làm chuyện đó. Khi tôi đi lăng nhăng là họ cũng có quyền lăng nhăng. Tốt nhất đó là mình nên làm gương và khi tôi không lăng nhăng thì họ cũng không được lăng nhăng. Mọi mối quan hệ của tôi luôn tôn trọng và rất công bằng. Khi mà tôi đã yêu người nào đó thật sự thì tôi cũng chấp nhận những gì đang có ở trong người họ.

Chuyện tình Trương Thế Vinh và bạn gái phi công

Trương Thế Vinh tự hào về bạn gái – là nữ phi công Huỳnh Lý Đông Phương rất xinh đẹp, nhân hậu, yêu âm nhạc và cả hội họa. Hãy nghe anh chia sẻ về chuyện tình yêu của mình!

Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tôi và Đông Phương đã gặp nhau lần đầu tháng 6 năm 2014, khi tôi tham gia thu âm bài hát Người Việt Nam để mà ủng hộ chương trình vì biển đảo, theo như lời mời của nhạc sĩ Nhất Trung. Tôi dự định là thu xong về ngay và Phương thì đã định không đến. Có lẽ là do duyên số sắp đặt cho nên cô ấy đã đến, còn tôi thì nán lại thêm một lúc. Thu xong, và cả nhóm rủ nhau đi ăn, tôi và Phương đã trò chuyện vui vẻ, và hứng thú.

Trước đây, tôi luôn có suy nghĩ, phi công là một nghề dành cho nam giới, nếu như có nữ thì chỉ có ở nước ngoài. Vì thế, nên biết Phương làm phi công, tôi khá ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Tôi ấn tượng đối với Phương trước tiên là với vẻ ngoài giản dị nhưng mà vẫn toát lên sự tinh tế của một người am hiểu về thời trang. Thời nay, những cô gái thường thì đua nhau ăn mặc gợi cảm, diêm dúa và chính điều đó không thu hút tôi.

Điều thứ hai, Phương nói chuyện rất lịch sự, tế nhị và rất thông minh. Khi mà trò chuyện nhiều và cũng gần gũi hơn, tôi đã phát hiện cô ấy khá giàu tình cảm, cũng rất yêu động vật. Phương có nuôi một con chó và yêu thương, chăm sóc nó như là đứa em. Tôi cũng thường đùa: “Nhìn thú cưng là đã biết chủ thế nào” do chú chó luôn vui vẻ, khá thân thiện và khá đỏm dáng. Tôi cũng yêu động vật tuy nhiên không thể nào sánh được với em. Không chỉ chó, mà bất cứ con vật nào, kể cả con kiến em cũng không nỡ muốn giết. Tất cả những sự yêu thương với động vật đó đều toát lên một sự chân thành, từ tâm. Em là một cô gái nhân hậu nhất mà tôi đã từng biết. Tôi làm nghề diễn cho nên nếu thấy ai diễn là tôi biết liền. Tôi luôn suy nghĩ, người yêu quý động vật đó là người sâu sắc, nhân ái.

Những mối tình trước của tôi thường tới nhanh chóng, kiểu như là tình yêu sét đánh mà lần này, tôi và Phương sau thời gian ba tháng tìm hiểu thì mới chính thức yêu. Thời gian đó cũng đủ để chúng tôi hiểu và cũng chia sẻ được khó khăn ở trong công việc của nhau. Nghệ sĩ luôn luôn bị định kiến về tính đào hoa tuy nhiên Phương chưa từng đề cập với tôi về chuyện đó. Em hiện sống cùng với mẹ ở Sài Gòn tuy nhiên ở nước ngoài từ nhỏ, suy nghĩ rất phóng khoáng, không áp đặt nặng vấn đề ngành nghề.

Ngược lại, tôi không ngại dù cho môi trường làm việc xung quanh em có khá nhiều đàn ông. Cứ mỗi chuyến bay xa, Phương với cả đội bay đều được ở chung một khách sạn. Nếu như tôi lo tính chất công việc ảnh hưởng tới hạnh phúc thì chúng tôi không thể nào yêu nhau.

Cách quan tâm và chia sẻ đặc biệt

 

Do tính chất công việc, nên chúng tôi ở bên nhau không nhiều như là những cặp đôi khác. Phương mải miết cùng với các chuyến bay, còn tôi thì liên tục trên phim trường. Thời gian trò chuyện cùng với nhau nhiều nhất đó là buổi tối. Nếu như em đi nước ngoài thì chúng tôi lại trò chuyện qua Facebook, Viber. Em đã kể cho tôi mọi vui buồn trong nghề như là: nỗi lo lắng lúc trời chuyển mưa giông hay là đau đầu bởi máy móc của máy bay xảy ra vấn đề… Nghe các từ chuyên môn, kỹ thuật, tôi đã không hiểu nên chỉ còn biết động viên tinh thần, kể chuyện vui để cho em thư giãn.

Nhiều người cứ hỏi tôi “Trương Thế Vinh đã chứng tỏ tình yêu đối với Đông Phương thế nào?”. Nếu như tìm mọi cách chứng tỏ thì đó lại không phải là Trương Thế Vinh. Tôi cũng không quan tâm kiểu là ngày lễ thì mua hoa tặng mà đã chứng tỏ tình cảm theo cách của riêng, thích gì thì làm đó. Điều mà tôi quan tâm Đông Phương hơn cả đó là sức khỏe, và công việc. Nghề phi công nghe thì rất hoành tráng mà rất vất vả. Phương cũng thường bị thiếu ngủ. Tính của em lại quá trách nhiệm đối với công việc. Vì thế, nên tôi luôn nhắc em phải ngủ đủ tám tiếng mỗi ngày. Đi đâu mà thấy những món ăn, dược liệu để giúp ngủ sâu như tâm sen là tôi liền mua tặng em.

Yêu nhau chưa lâu mà chúng tôi cũng thoải mái gặp gỡ cùng với bạn bè của cả hai. Tôi và bạn của em khá vui vẻ, tự nhiên lúc đi ăn chung. Ngược lại, em trở thành bạn của Nguyễn Văn Chung, và Vũ Quốc Bình – là những người anh, người bạn của tôi từ khi nào không hay. Đôi lúc hẹn bạn đi nhậu, để mà tranh thủ thời gian ở bên nhau, tôi đã rủ em đi cùng. Tôi nghĩ với sự hòa đồng giữa người yêu và bạn mình cũng rất quan trọng. Giàu vì bạn, sang vì vợ mà, cho nên tôi rất tự hào khi Phương khá cởi mở và thân thiết với các bạn của mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button