TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH – CẢI THIỆN MỐI QUAN HỆ LÀ NHIỆM VỤ HÀNG ĐẦU

Thiên Bình trong năm 2019 là thời điểm để bạn đổi mới, và có rất nhiều cơ hội tốt trong năm nay nếu bạn biết tận dụng chúng.

Kim tinh đáng yêu đang ngự trị trong cung của bạn, vì vậy thật tuyệt khi Kim tinh và bạn sẽ không phải chịu đựng bất kỳ giai đoạn nghịch hành nào trong 2019. Khi nó ngự trị trong cung của bạn vào giữa tháng 9, mọi thứ đều rất cân bằng ( giống như cách bạn thích). Bạn cảm thấy dễ chịu với mọi thứ, và cảm thấy ở nhà tuyệt vời như ngao du khắp nơi trên thế giới, và thật sự là không có điều gì trở ngại đến với bạn.

Có một mặt trăng tròn nằm trong cung của bạn  vào tháng 3, và nó đặt mối quan hệ cá nhân trong tầm ngắm. Tập trung vào việc tăng cường xây dựng lại mối quan hệ cũ, hoặc nó đang gặp trục trặc vấn đề (hoặc đổ vỡ hoàn toàn). Dường như không có gì là không thể trong ánh sáng của mặt trăng, và ai đó mà  bạn không nhìn thấy, hoặc nói chuyện trong thời gian dài có thể xuất hiện và yêu cầu sự tha thứ hay cơ hội để chuộc lỗi. Bởi vì đây cũng là thời điểm đổi mới và bạn đã là một người rất công bằng, nên bạn có khả năng sẽ đồng ý

Mặt trăng dành thời gian dài trong cung của bạn trong một tháng bắt đầu từ cuối tháng 9, vì vậy rất mong chờ sự kết hợp của Kim tinh. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị mọi thứ nếu nó không hoạt động sớm trong năm nay.Điều này làm cho bạn cần nhiều thời gian để tập trung hơn vào các mối quan hệ của bạn, không chỉ mối quan hệ tình cảm mà cả gia đình và sự nghiệp. Bạn rất muốn tìm hoặc trả lại sự hài hòa cho tất cả mọi điều trong cuộc sống của bạn một cách tốt nhất vì lợi ích của bạn cũng như của mọi người khác. Nếu bạn có phương châm cá nhân thì có lẽ đó là: “Tại sao tất cả chúng ta không thể hòa thuận?”

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Thiên Bình

Kim tinh sẽ quay lưng với bạn đó, Thiên Bình!

Sao Kim cũng ngự trị ổn định trong Kim Ngưu và dành thời gian trong phạm vi của Kim Ngưu bắt đầu vào giữa tháng Năm. Đây là một năng lượng dồi dào, hài lòng có thể mang lại điều tốt nhất trong mối quan hệ của bạn – hoặc tồi tệ nhất nếu bạn có quá nhiều sự chiếm hữu. Bạn biết bạn có một cơ hội tốt – và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ nó – nhưng vấn đề nằm ở đó. Cố gắng hết sức để không xem người yêu của bạn như một vật sở hữu hoặc mối quan hệ của bạn như một hàng hóa.

Sao Thủy quy định các vấn đề giao tiếp và dành thời gian quyến rũ trong cung của bạn bắt đầu vào giữa tháng 9, vì vậy bạn nên có sự giao tiếp tuyệt vời với người yêu của mình trong vài tuần tới. Nếu bạn có bất kỳ quyết định quan trọng nào để thực hiện như đám cưới, hãy dành nhiều thời gian. Nói chuyện và cân nhắc những ưu và nhược điểm nên cẩn thận. Nếu có thời hạn cho các quyết định của bạn, hãy xem liệu bạn có thể gia hạn những việc đó không. Khi lên kế hoạch cho một điều quan trọng, không có lý do chính đáng nào để vội vàng.

Sao Kim cuối cùng cũng đi vào cung của bạn gần như cùng một lúc vào tháng 9, làm dịu tâm trạng và tạo ra một môi trường thực tế hơn nhiều so với Xử Nữ tạo ra trong vài tuần qua. Bạn thực sự sống cho mối quan hệ của bạn bây giờ, và bạn làm việc chăm chỉ để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. Bạn có thể quá lý tưởng về tình yêu và sự lãng mạn, nhưng có gì sai khi có những kỳ vọng cao? Chỉ vì mọi thứ không chính xác như thế nào bạn muốn chúng trở thành ngay bây giờ không có nghĩa là chúng không thể ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Thiên Bình độc thân

Khi bạn tìm kiếm tình yêu, hãy chắc chắn rằng bạn đã để mắt đến những điều đúng đắn!

Khi Kim tinh ngự trị trong cung lửa Nhân Mã vào tuần đầu tiên của tháng 1, năng lượng lãng mạn chuyển từ cực kỳ mãnh liệt sang ung dung và hớn hở. Điều đó được theo sau bởi một tổ hợp sao Kim – sao Mộc (vẫn thuộc cung Nhân Mã phiêu lưu) vào cuối tháng, giúp bạn dễ dàng kết nối và hòa nhập. Hãy thử các ứng dụng hẹn hò mới hoặc các trò cũ như hẹn hò tốc độ hoặc mai mối của bạn bè để tìm ai đó đi chơi và có thời gian vui vẻ.

Mối quan hệ trở nên tập trung dưới mặt trăng mới Thiên Bình mới vào cuối tháng 9, vì vậy đây sẽ là thời điểm tốt để tìm kiếm một điều  mới lạ. Bạn cảm thấy đặc biệt khi kết nối với thế giới rộng lớn và bạn lo lắng khi làm quen với những người mới và trải nghiệm những điều mới. Về cơ bản, vũ trụ là một bể hẹn hò lớn và bạn không thể chờ đợi để nhảy vào!

Tuy nhiên, sự tôn trọng và tình yêu kiếm được, không được trao tự do, vì vậy bạn sẽ không giải quyết cho bất cứ ai. Bạn có xu hướng bị thu hút bởi những người đẹp, nhưng bạn phù hợp hơn với một người có tâm hồn đáng yêu hơn là một cơ thể nóng bỏng (nhưng nếu bạn có thể tìm thấy cả hai, tốt cho bạn).

Bạn là một chuyên gia tán tỉnh, nhưng đừng sử dụng các kỹ năng nhút nhát của bạn để chơi các trò chơi trí tuệ. Bạn phát triển mạnh để trở thành một người công bằng, điều đó sẽ tự nhiên kéo dài đến cuộc sống tình yêu của bạn.

Phương diện sức khỏe

Ảnh hưởng của Thổ tinh nên bạn khá bận rộn trong công việc, thường xuyên phải làm việc dài hạn với lịch trình dày đặc mỗi ngày.

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cho việc cải thiện sức khỏe, quan tâm đến bữa ăn đúng giờ, ăn uống điều độ theo chế độ dinh dưỡng, tập thể dục thường xuyên tránh các bạn về xương khớp.

XEM THÊM

Một số Thiên Bình có sức khỏe yếu, nên tập trung làm mới lại bản thân để tránh những tình huống xấu trong lâu dài.

Phương diện tiền bạc – công việc

Giao tiếp chính là chìa khóa.

 Sao Thủy bắt đầu chu kỳ nghịch hành đầu tiên vào tháng Ba. Chính điều đó có thể cản bước sự thành công? Kế hoạch du lịch sẽ bị rối tung. Nếu bạn có một chuyến công tác quan trọng sắp tới, hãy chờ đợi sự chậm trễ và kết hợp. Luôn có một kế hoạch dự phòng và đặt các giấy tờ và trang phục kinh doanh quan trọng trong hành lý xách tay của bạn thay vì kiểm tra nó. Hãy kiểm tra kỹ các báo cáo và biên lai ngân hàng của bạn để biết lỗi và chắc chắn phải cụ thể khi xử lý tất cả các vấn đề tiền bạc. Vô tình di chuyển một dấu thập phân sang phải hoặc trái có thể có ý nghĩa rất lớn!

Sao Kim ngự trị trong Kim Ngưu vào giữa tháng 5 và sự tập trung của bạn chuyển từ số lượng (khi cô ấy ở Bạch Dương) sang chất lượng. Bạn yêu thích sự sang trọng và sẵn sàng tiết kiệm tối đa số tiền bạn cần miễn là bạn có thể sử dụng những món đồ có giá trị cao. Đầu tư dài hạn được ưu tiên hơn các khoản đầu tư ngắn hạn và bạn quan tâm nhiều hơn đến các mặt hàng hữu hình (nhà, xe hơi) hơn các khoản đầu tư bạn không thể nhìn thấy hoặc chạm vào.

Khi sao Thủy đi vào Bọ Cạp vào đầu tháng 10 (và quay ngược vào ngày cuối cùng của tháng), suy nghĩ và phương thức giao tiếp của bạn trở nên mãnh liệt hơn nhiều. Bạn phát triển khá vô tình trong kinh doanh và trong khi bạn sẽ không làm “bất cứ điều gì” để tiến lên, bạn vẫn sẵn sàng sử dụng một số chiến thuật mà người khác có thể xem là nghi vấn. Kết thúc sự bào chữa có ý nghĩa cho bạn bây giờ, vì vậy hy vọng bạn sẽ nhận được kết quả đủ tốt để có thể nói “Tôi đã nói với bạn như vậy.” Bạn thích sự thật trong quá trình vận chuyển này!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button