Cô gái Hải Phòng bén duyên với mỹ phẩm SKINAZ

Mỹ phẩm skinaz, Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc

Cũng như các bạn sinh viên khác ra trường tôi cũng trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau: bán hàng, lễ tân khách sạn, dạy học… Sau đó kết hôn và đã có 1 cậu con trai, sau sinh da mặt tôi lỗ chân lông to, nám sạm, mụn đầu đen. Một lần về nhà chị được em gái giới thiệu về sản phẩm của SKINAZ, vì da mặt em gái trước đó mụn rất nhiều mà dùng qua bộ sản phẩm trị mụn của Skinaz giờ da đã cải thiện rõ rệt. Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp rồi tôi cũng thử bộ ban ngày và ban đêm. Sau 3 tháng sử dụng da mặt tôi cũng cải thiện đáng kể. Da mặt sáng hẳn lên, nám mờ, se khít lỗ chân lông, mụn đầu đen giảm.

Mỹ phẩm skinaz, Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc

Thấy dòng mỹ phẩm chính bản thân mình dùng hiệu quả và là dòng mỹ phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ tự nhiên rất an toàn. Thế là trong đầu nảy sinh kế hoạch kinh doanh và trở thành đại lý của SKINAZ. Bước đầu kinh doanh mỹ phẩm còn nhiều khó khăn do công việc hiện tại vừa đi làm vừa chăm sóc con nhỏ, nhưng không vì thế mà tôi nản trí. Tôi thường xuyên tìm hiểu và học hỏi các chị trong nhóm, các chị đi trước làm thế nào để đạt mức kinh doanh hiệu quả. Ban đầu là đơn nhỏ lẻ rồi được mọi người giới thiệu và biết đến càng ngày công việc của tôi càng thuận lợi. Đến bây giờ ngày đều đặn được mấy đơn, có khi làm không kịp tư vấn khách hàng. Chị cảm thấy công việc kinh doanh online thu nhập còn cao hơn công việc hiện tại của mình.

Mỹ phẩm skinaz, Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc

Càng ngày chị Yến càng cảm thấy yêu thích công việc kinh doanh mỹ phẩm này. Nó không chỉ mang lại thu nhập mà còn giúp chị có thêm nhiều mối quan hệ, được chia sẻ và học hỏi về kiến thức làm đẹp. Cách kiếm tiền độc lập, tự do tài chính khiến cuộc sống của tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. “Thu nhập cao là công thức tôt nhất cho hạnh phúc mà tôi từng biết“.

Từ 1 người chưa từng biết đến sản phẩm, sau đó được giới thiệu, dùng sản phẩm, rồi làm đại lý nhỏ nhất của công ty, giờ mình đã là đại lý cấp 1 với doanh số ổn định mỗi tháng và không ngừng phát triển nên tôi hiểu tâm lý của khách hàng và để phục vụ họ.

Mỹ phẩm skinaz, Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc

Chị chia sẻ: “Không có thành công nào là dễ dàng, Tôi phấn đấu không ngừng học hỏi và đặt ra mục tiêu sẽ xây dựng 1 hệ thống thật vững chắc cho mình. Đẩy mạnh việc kinh doanh rộng hơn, mạnh hơn giúp nhiều bạn đẹp hơn và có thu nhập giống như mình. Tôi nghĩ nếu bạn làm điều gì đó và thu được kết quả tốt đẹp bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời khác nhau, đừng dừng chân lại quá lâu, hãy tìm xem nên làm gì tiếp theo. Không thể có tự do thật sự mà không có tự do vấp ngã. Ngoài thời gian đi làm bán hàng mình dành nhiều thời gian để đọc sách giúp mình ngày càng hoàn thiện bản thân cũng như việc kinh doanh của mình tốt hơn”.

Mỹ phẩm skinaz, Mỹ phẩm thiên nhiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc

Để thành công hãy chớp lấy cơ hội cũng nhanh như khi vội vã kết luận.

Facebook của chị là Yen Vu, các chị em muốn có làn da trẻ – khỏe – đẹp hay có niềm đam mê kinh doanh hãy kết bạn và cùng chia sẻ hợp tác phát triển với tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button