Ra mắt 5 đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm tóc Wella

Thương hiệu mỹ phẩm tóc Wella là thành viên trong một gia đình danh giá với các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: CK, Burberry, Sassoon Professional, Lacoste, Gucci, Marc Jacobs, Adidas, Playboy, Hugo Boss, OPI… Ở thị trường tóc Việt Nam, mỹ phẩm tóc Wella do Công ty CP chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thái độc quyền phân phồi từ năm 2012. Đến nay mỹ phẩm tóc Wella đã và đang có mặt tại khắp các nơi trên cả nước thông qua hệ thống các salon tóc cao cấp trên thị trường. Chương trình hợp tác giữa Công ty Chăm sóc Sức khỏe & sắc đẹp Phú thái với 5 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đánh dấu một bước tiến mới trong việc thực hiện sứ mệnh của Wella trong việc chăm sóc mái tóc Đẹp, Hiện đại và Khỏe mạnh của phụ nữ và công chúng Việt Nam.

Mỹ phẩm tóc Wella, Chăm sóc tóc, Dưỡng tóc

5 Wella Artists

Các nhà tạo mẫu sẽ là những đại sứ thương hiệu của Wella tại Việt Nam cùng thực hiện sứ mệnh góp phần giúp cho cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam nâng cao tay nghề thông qua các hoạt động đào tạo, trao đổi kỹ thuật, tổ chức và phát động thi đua tranh tài, phát hành các bộ sưu tập ứng dụng Trends hàng năm và giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm tốt và an toàn nhất.

Nhà tạo mẫu tóc Ivan Trịnh có 20 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc. Anh thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang và đang là một hiện tượng thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ trong ngành tóc. Những tác phẩm anh thực hiện luôn gắn liền với đam mê, với sự khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mình. NTM Ivan Trịnh còn được biết đến như một chuyên gia điều trị những mái tóc khô xơ hư tổn, trở nên bóng mượt và đầy sức sống. Chất lượng luôn là điều anh quan tâm nhất dành cho khách hàng.

Nhà tạo mẫu tóc Phong Vân đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là chủ sở hữu chuỗi salon Phong Vân uy tín số 1 tại Thanh Hóa. Quan điểm nghề của NTM Phong Vân luôn luôn coi khách hàng như người thân của mình.Trong thời gian 20 năm trong nghề, NTM Phong Vân đã đào tạo nhiều thế hệ học viên chất lượng. Năm 2011, NTM Phong Vân tốt nghiệp khóa học Vidal Sassoon tại Thượng Hải và sau đó tham gia nhiều khóa đào tạo danh tiếng như: khóa học Toni & Guy tại Singapore, khóa học Elle tại Malaysia, khóa học tại Học Viện Juno Hàn Quốc. Ngoài ra, NTM Phong Vân đã từng làm giám khảo các cuộc thi về tóc và người đẹp uy tín tại Việt Nam.

Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan đã có 25 năm kinh nghiệm trong nghề, là chủ sở hữu salon Mai Lan. Với mong muốn được truyền tải, chia sẻ những tư duy áp dụng kỹ thuật cắt thông minh, chính xác cho các bạn đồng nghiệp trẻ, thiết kế những mái tóc phù hợp để khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, chị đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ thợ chính cũng như chủ salon. NTMT Mai Lan từng tham gia học tập ở Vidal Sassoon tại London, Toni & Guy tại Singapore, tham gia khoá đào tạo của Allilon (UK). Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan đã đạt giải vàng 5 sao NTVA 2017 hạng mục sáng tạo và cũng là giám khảo Vòng Sơ khảo cuộc thi Hair Office 2017 và là thành viên hội đồng thẩm định Chung kết Hair Office 2017.

Mỹ phẩm tóc Wella, Chăm sóc tóc, Dưỡng tóc

Lễ Ra mắt 5 Wella Artists

Nhà tạo mẫu tóc LeeGuchi

Nhà tạo mẫu tóc LeeGuchi có kinh nghiệm 15 năm kinh nghiệm trong nghề. NTMT LeeGuchi đã tham gia nhiều khóa đào tạo danh tiếng như: khóa đào tạo chuyên sâu tại Debut Shanghai cấp độ INTENSIVE, khóa học tạo mẫu chuyên nghiệp tại học viện VIDAL SASSOON London, tham gia tuần lễ thời trang VNFSW. Anh thường xuyên góp mặt trong các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam. Học thiết kế tóc theo phong cách Hàn Quốc tại học viện JUNO ACADEMY – KOREA. Năm 2018, NTMT LeeGuchi đã hợp tác mở trường E.M EDUCATION hoạt động online và ra mắt bộ sưu tập đầu tiên.

Nhà tạo mẫu tóc Tâm UK

Nhà tạo mẫu tóc Tâm UK vào nghề từ năm 2005, bắt đầu mở Salon đầu tiên vào năm 2008 với thương hiệu là UK Hair và cũng là chủ sở hữu 2 Salon hàng đầu tại Vũng Tàu. NTMT Tâm UK đã tham gia nhiều khóa học danh tiếng như: khóa đào tạo tại Học Viện ELLE Malaysia, khóa học tại LosAngeles USA, khóa học tại Học Viện DEBUT ShangHai, khóa học tại Học Viện VIDALSASSOON LONDON và khóa đào tạo tại học viện JUNO KOREA.NTM Tâm UK từng tham gia thiết kế mẫu tóc cho các show thời trang lớn tại Việt Nam. Năm 2018, NTMT Tâm UK đã hợp tác mở trường E.M EDUCATION hoạt động online và ra mắt bộ sưu tập đầu tiên.

Mỹ phẩm tóc Wella, Chăm sóc tóc, Dưỡng tóc

Các sản phẩm nổi bật của Wella

Wella là thương hiệu hàng đầu thế giới về mỹ phẩm tóc, bao gồm các dòng dưỡng tóc, gội, xả, nhuộm, hấp, uốn, duỗi cao cấp. Thương hiệu được thành lập vào năm 1880 bởi một thợ làm tóc ở Saxony, miền Đông nước Đức và đã đã có mặt 140 năm có mặt trên thị trường, 13 năm liên tiếp gần đây được bình chọn là sản phẩm tốt nhất và sử dụng nhiều nhất thế giới do các chuyên gia hàng đầu bình chọn. Wella đã có những bước tiến đánh dấu sự thành công mà nhiều thương hiệu phải ao ước như top 4 thương hiệu có doanh thu lớn nhất toàn cầu, 13 năm liền được bình chọn là có sản phẩm tốt và được sử dụng nhiều nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button