Dám thay đổi, “mẹ bỉm sữa” thu nhập khủng với mỹ phẩm Skinaz

0
13

Đây là lời tâm sự của một bà mẹ bỉm sửa mang tên Trúc Quỳnh đúc kết lại sau những nỗ lực không ngừng trong quá trình kinh doanh.

Dám thay đổi, “mẹ bỉm sữa” thu nhập khủng với mỹ phẩm Skinaz

Sau những gì đã trải qua, đôi khi Quỳnh ngồi chiêm nghiệm lại cuộc sống, cô vẫn tự mỉm cười với bản thân. Vì chính sự thay đổi trong suy nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách đã giúp cô có cuộc sống thay đổi như ngày hôm nay.

Cũng như bao cô gái khác, bước qua tuổi 18, Quỳnh có bao nhiêu ước mơ ấp ủ cho cuộc đời mình. Cô từng ước mơ sẽ có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, ước mơ được đi du lịch khắp các nước , ước mơ sẽ có một gia đình hạnh phúc và những đứa con xinh. Với những giấc mơ ấp ủ ấy, cô quyết tâm học thật giỏi và cầm bằng đại học loai giỏi đi xin việc vào một công ty tài chính tư nhân.

Nhưng cuộc đời không chỉ là ước mơ, Quỳnh làm ở công ty đó một thời gian, cô cưới chồng rồi sinh được con trai đầu lòng.vậy là Quỳnh phải xin nghỉ làm để ở nhà nuôi con, chăm lo cho chồng.

Cuộc sống cứ thế trôi qua, Quỳnh lại có thiên thần bé nhỏ thứ hai .Tưởng chừng cuộc sống ấy khiến cô hài lòng và cảm thấy hạnh phúc. Nhưng không… do ngày ngày ở nhà, không được tiếp xúc với xã hội, muốn làm gì, muốn mua gì, cô cũng phải xin chồng mình. Dần dần cô cám thấy tự kỷ với bản thân, bi quan trong cuộc sống, cô thấy thất vọng với chính bản thân của mình. Cô muốn thực hiện những ước mơ của mình, cô muốn được sống với chính bản thân mình, cô muốn được làm chủ cuộc đời mình, cô muốn được tự chủ tài chính.

Dám thay đổi, “mẹ bỉm sữa” thu nhập khủng với mỹ phẩm Skinaz

Cái khó ló cái khôn!!!

Cũng trong giai đoạn khó khăn ấy, Quỳnh may mắn với một lần tình cờ khi được người quen giới thiệu sản phẩm dưỡng da Skinaz, cô mua về với mục đích chỉ sử dụng cho bản thân. Qua thời gian ngắn sử dụng Skinaz, Quỳnh hoàn toàn bất ngờ với sự thay đổi của làn da. Làn da cô được cải thiện đáng kể, tươi trẻ, căng bóng và tràn đầy sức sống. Cũng chính sự thay đổi của làn da của mình, cô tự đặt dấu chấm hỏi cho bản thân? Liệu mình có nên bắt đầu lập nghiệp bằng chính sản phẩm này không? Liệu nó có giúp mình thay đổi bản thân và cuộc sống hiện tại hay không. Và rồi cô quyết định thử thách bản thân với sản phẩm Skinaz.

Dám thay đổi, “mẹ bỉm sữa” thu nhập khủng với mỹ phẩm Skinaz

Khó khăn với những bước đi tập tễnh

Thời gian bắt đầu kinh doanh Skinaz là một thời gian còn khó khăn hơn nhiều đối với Quỳnh. Do chưa có kinh nghiệm kinh doanh online và với số vốn ít ỏi để dành được chỉ khoản gần 8 triệu đồng, cô còn phải chăm sóc 2 con nhỏ và gia đình chồng. Khó khăn cứ nối tiếp khó khăn. Mặc dù như vậy nhưng cô dám đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn và không nản lòng. Cô bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online, Marketing online phân biệt đâu là hàng thật hàng giả, tư vấn cho khách một cách hiểu quả nhất về sản phẩm Skinaz.

Dám thay đổi, “mẹ bỉm sữa” thu nhập khủng với mỹ phẩm Skinaz

Gieo hạt ắt có ngày gặt quả

Nhờ dám đương đầu với những thử thách và khó khăn ấy. Kết quả đem lại không làm phụ lòng cô. Từ một bà mẹ bỉm sữa không làm ra tiền và nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của bà mẹ bỉm sữa đó đã được đền đáp một cách xứng đáng. Quỳnh hiện tại đã là Đại lý V.I.P của sản phẩm Skinaz với mức thu nhập khủng bình quân hàng tháng không dưới 50 triệu/tháng. Quỳnh đã xây dựng cho mình một hệ thống trực thuộc và giúp cho nhiều người khác có thu nhập ổn định, Quỳnh luôn nằm trong TOP những đại lý có doanh thu bán hàng cao nhất. Cô biết được cái cảm giác “tự do tài chính, làm chủ cuộc sống của mình”. Phụ giúp gia đình về tài chính, thoải mái sắm sửa cho cô và gia đình, có nhiều thời gian cho chồng con, cuộc sống thoải mái và không hề gò bó với công việc như ngày xưa nữa. Cô đi du lịch khắp nơi, những nơi mà có lúc nghĩ lại đó chỉ là giấc mơ mà cô vẫn hằng mơ ước.

Dám thay đổi, “mẹ bỉm sữa” thu nhập khủng với mỹ phẩm Skinaz

Cuối cùng cô muốn nhắn nhủ đến tất cả những cô gái, những người phụ nữ hay những người mẹ bỉm sữa khác rằng: “Nếu muốn thành công thì đừng ngại đương đầu với khó khăn và thử thách. Hãy tự tin thay đổi cuộc sống với sản phẩm Skinaz. Vì cuộc đời mỗi người chỉ có một, nên hãy cứ sống theo cách mà mình muốn!”

Các bạn nào muốn tìm mua sản phẩm của Skinaz hoặc muốn đăng ký làm đại lý xin vui lòng liên hệ với Quỳnh qua trang Facebook cá nhân: Nguyễn Ngọc hoặc trực tiếp qua Zalo : 0937.343.491