Mỹ phẩm Sakura top 100 thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam 2014

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng thì chị em luôn tìm kiếm cho mình những dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng an toàn. Đứng trước những lo lắng của chị em chúng tôi Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào – Nhà nhập khẩu và phân phối các dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiểu được những lo lắng đó và tìm kiếm các giải pháp làm đẹp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ấy.

Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm Sakura, Sakura cc cream

Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu luôn đem đến sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ.

Hiện tại công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào là đại diện phân phối chính thức các dòng hàng Mỹ Phẩm SAKURA tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu mỹ phẩm SAKURA cũng chính là nhà tài trợ chính thức đồng hành cùng cuộc thi Miss Ngôi Sao 2014 của Tập đoàn FPT góp phần nâng cao vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam

Với hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng lên đến hơn nghìn mã hàng từ những dòng chăm sóc cơ bản đến dòng điều trị chuyên sâu mà công ty đang phân phối được hàng triệu chị em phụ nữ khắp nơi tin dùng.

Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm Sakura, Sakura cc cream

Góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt Nam và cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng an toàn, công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật – Hiệp Hội các Nhà Bán Lẻ Việt Nam, Cục Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận là DOANH NGHIỆP KINH DOANH “MINH BẠCH – TIN CẬY – BỀN VỮNG”. Đạt chứng nhận 3K tại Việt Nam:

– Không có Sản phẩm/ Dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ,

– Không có Sản phẩm/ Dịch vụ là hàng giả, hàng nhái,

– Không có sản phẩm/ Dịch vụ xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm Sakura, Sakura cc cream

Và cũng trong năm 2014 công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào lần nữa được vinh danh nhận giải thưởng là doanh nghiệp phân phối Hàng Chính Hiệu – Thương Hiệu Chính Hãng tại Việt Nam do Bộ Công Thương; Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Quản lý thị trường, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam; Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo trao giải.

Sản phẩm kem dưỡng da trang điểm SAKURA CC CREAM do công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào phân phối đạt chứng nhận TOP 100 thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam năm 2014

Các sản phẩm do công ty Hoa Anh Đào phân phối được đông đảo chị em gắn bó trở thành khách hàng trung thành của công ty, Ngoài ra còn nhiều nghệ sĩ ca sĩ, các người mẫu tin dùng như: Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Ngọc Quyên, Hương Giang Idol, Diễm My 9x, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), ca sĩ Khởi My, Hương Tràm, Miu Lê, Hariwon, hotgirl Trang Anna, LV babi, Mi Do Ri, Tokki, Pinky Vũ, Người mẫu Dương Hiểu Ngọc,… lựa chọn.

Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm Sakura, Sakura cc cream

Đáp ứng nhu cầu rất cao của chị em phụ nữ VN trong việc dưỡng trắng da và chống lão hoá từ bên trong, tháng 11/2014 Công ty chính thức ra mắt nhãn hàng Viên uống trắng da chống lão hoá SAKURA WHITE ADVANCE được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đây được xem là công thức làm trắng da và chống lão hoá mới nhất hiện nay và gương mặt đại diện cho nhãn hàng này là Hoa Hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm. Sản phẩm này được dự đoán sẽ đem đến trải nghiệm mới và hiệu quả hơn cả mong đợi dành cho chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm chính hãng, Mỹ phẩm Sakura, Sakura cc cream

Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Trụ sở chính 110 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.3, TPHCM

Tel: 083.930.18.38 – 0906.247.247 – 0938.118.118

Fax: 083.933.36.37

Email: hoaanhdaoco@gmail.com

Website: www.hoaanhdao.vn

FB: www.facebook.com/MyPhamHoaAnhDao.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button