Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tài lộc tuổi Tuất tươi sáng

0
401

12 con giáp năm 2020 Canh Tý – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu… Trong hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tài lộc tuổi Tuất tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay giáp thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý khó tránh khỏi một số rắc rối gặp phải trong công việc. Trong lúc lơ là, mất tập trung bản mệnh đã gây ra sai sót khó tìm được cách giải quyết vì đã bỏ lỡ mất thời điểm tốt nhất có thể xử lý được. Không phải con giáp này chán nản, chỉ là chưa thấy được niềm đam mê của mình và để cho những mối quan tâm khác cuốn đi thôi.

Người tuổi Tý tự trách mình rồi dằn vặt bản thân cả ngày. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để làm chuyện đó, bản mệnh hãy may chóng xốc lại tinh thần và tìm cách hiệu quả nhất để ứng phó với vấn đề này, không để chúng tiến triển theo chiều hướng nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của bản mệnh, luồng tin ngày càng lan mạnh, tin đồn khó mà đẩy lùi.

Lục hợp quý nhân ghé thăm dường như đã dần thấu hiểu được những nỗi khổ tâm của đối phương rồi đó. Trước giờ người tuổi Sửu quá vô tâm mà chẳng hề biết được người ấy yêu thương mình đến thế nào. Khi đã hiểu được những khó khăn của đối phương, bản mệnh chẳng ngần ngại gì mà dành hết tất cả những gì mình có để giúp đỡ người mình yêu.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tài lộc tuổi Tuất tươi sáng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày khởi sắc, việc kinh doanh buôn bán tốt hơn nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, nhờ vậy tiền bạc đổ về không ít, không phải lo lắng chi tiêu.

Người tuổi Dần luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều này khiến bản mệnh đôi khi cảm thấy mệt mỏi, thế nhưng vượt qua tất cả, nỗ lực vì công việc để không phải áy náy. Con giáp này muốn dốc hết sức mình để gây dựng sự nghiệp và thời gian đã cho bạn câu trả lời vô cùng thỏa đáng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Tý tương hình, gây ra những mâu thuẫn, tranh trong chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Mối quan hệ giữa các thành viên cũng có phần lỏng lẻo, không có sự gắn kết và thiếu sự quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày một xa cách.

Vận trình công danh, sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này cũng đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước đợt xét duyệt cất nhắc lên vị trí cao hơn. Chính Tài nhập cục, đảm bảo cho con giáp này nguồn thu vững vàng.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên cực kỳ khởi sắc, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dần được tháo gỡ. Tuy tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhưng cuối cùng hai người vẫn ở bên cạnh nhau, biết bao dung, tha chứ cho đối phương và giữ gìn tình yêu này.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ năm này có cát tinh nâng đỡ nên đạt thành tựu ngoài sức mong đợi. Bản mệnh gây ấn tượng với lãnh đạo bằng cách xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ, nên có nhiều cơ hội thể hiện năng lực ở tầm cao hơn nữa.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ thăng trầm bất định, khi mà bao công sức nỗ lực trước đó đều bị gạt bỏ. Nguyên nhân là do con giáp này không thực sự chú tâm vào công việc và gây ra những hậu quả đáng tiếc. Cấp trên cũng tỏ ra thất vọng và không hài lòng, điều này ảnh hưởng không ít đến con đường tiến thân sau này.

Ngoài ra, hung tỉnh cảnh báo về họa tiểu nhân, người tuổi Tỵ trở nên mù quáng trước những lời dụ dỗ. Về phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay hài hòa, các cặp đôi có những giây phút ngọt ngào bên nhau mà không cần phải quá nhiều lời. Có lẽ cả hai đều hiểu tiếng lòng của nhau, trái tim cùng chung một nhịp đập.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, phát huy một cách tối đa năng lực của mình trong công việc. Có được điều này bản mệnh sẽ dễ dàng vượt qua mọi sóng gió khó khăn đang chờ đón mình phía trước. Con đường chạm đến thành công cũng được rút ngắn lại.

Ngày Tý Ngọ tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Thế nhưng người tuổi Ngọ hãy nhớ rằng, bát đũa còn có lúc xô, đã yêu nhau thì nên kiềm chế cảm xúc cá nhân một chút thay gì trút giận lên đầu đối phương một cách tùy tiện khiến người ấy chịu tổn thương.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày tương hại nên người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện. Tình cảm người thân gắn bó ruột thịt cũng có thể bị kẻ tiểu nhân ly gián khiến mọi người hiểu lầm về nhau.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm này khá thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra như dự kiến. Con giáp này cũng tìm được hướng đi mới trong tương lai, nắm bắt thời cơ ngay từ khi nó mới chỉ là tia sáng lóe lên. Bản mệnh làm việc tốt thì khả năng thăng tiến là rất lớn đấy.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân gặp cục diện tương hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là người tuổi Thân nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm nên không tốn nhiều công sức mà vẫn gặt hái được thành tựu.

Tuy nhiên con giáp này có phần cứng nhắc, kém linh hoạt khi giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của mình. Bình thường người tuổi Thân cũng không bảo thủ như thế này đâu nhưng nay lại im lặng tới mức khiến nửa kia cũng cảm thấy khó hiểu và bế tắc.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tài lộc tuổi Tuất tươi sáng

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình ngày mới của người tuổi Dậu khá ảm đạm. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bản mệnh cảm giác mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này cũng chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc hôm nay của người tuổi Tuất khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay. Lúc trước con giáp này cảm thấy mọi chuyện còn khá mù mờ, chưa nắm rõ được vấn đề nằm ở đâu, thế nhưng đã nhanh chóng bắt kịp tiến độ.

Ngũ hành tương xung báo hiệu mối quan hệ tình cảm lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Người tuổi Tuất nên mềm mỏng và khéo léo để hóa giải những hiểu lầm, tình yêu cũng có lúc thăng lúc trầm nhưng điều quan trọng là phải giữ được nhau vượt qua những ngày sóng gió đó.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của tuổi Hợi

Tình duyên của người tuổi Hợi khởi sắc lên trông thấy. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác giới chú ý tới. Nhất là nữ mệnh thể hiện được nét duyên dáng, nhẹ nhành khiến tất cả những ai gặp gỡ cũng đều thấy cảm mến.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm này cũng đang trên đà thịnh vượng, bản mệnh rất giỏi làm ăn buôn bán, khả năng giao tiếp cũng rất tốt nên chuyện hợp tác kinh doanh khá thuận lợi. Người tuổi Hợi kết nối được một số mối hàng tốt hoặc khách hàng có tiềm năng, hứa hẹn tương lai rất phát triển.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 28/2/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020