Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

0
59

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 26/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn có thể rất xuất sắc nếu đi theo con đường nghệ thuật; đối với những ai quá nhút nhát để xuất hiện trước đám đông, họ có thể là nhà văn, nhạc sĩ hay họa sĩ,… Bạn còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên “quá tải” với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ càng trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích.

Con số may mắn là 18

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay phù hợp với những công việc mang tính sáng tạo, nghệ thuật. Bạn cảm thấy thú vị khi tìm hiểu dù là bất kì chủ đề nhỏ nhặt nào. Yêu thích đọc và nghiên cứu, bạn có thể trở thành người rất thông thái.

Trong tình cảm, bạn nên phát triển một sự khôn ngoan, rõ ràng và thận trọng trong các mối quan hệ yêu đương, hôn nhân. Sẽ có lợi hơn nếu bạn biết khắc phục hoặc kiểm soát xu hướng chấp nhận mọi thứ một cách thụ động.

Con số may mắn là 21

Màu sắc may mắn : tím, vàng

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc trong ngày hô nay của Song Tử thuận lợi. Song Tử hôm nay xứng đáng là một nhân viên tích cực với những cống hiến hết mình cho công ty. Bạn luôn nỗ lực không ngừng vì những công việc hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy mình đang trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt. Khát khao khám phả chính mình một cách toàn vẹn và hiểu được tâm tư sâu nhất trong lòng người ấy khuyến khích nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong bạn.

Con số may mắn là 02,03

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn tham vọng hơn, thích được chứng tỏ sự độc đáo của cái tôi của mình hơn. Bạn không ngần ngại trước những cơ hội chu du đây đó, tràn ngập lòng quyết tâm và hạnh phúc khi được hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Con số may mắn là 39

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử làm việc khá tập trung. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Chòm sao này luôn nóng lòng được đổi mới các phương pháp làm việc hiện tại và hoàn thành nó theo cách của riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, các cặp vợ chồng có thể gặp khó khăn trong chuyện chung sống và dung hòa tính tình lẫn sở thích của nhau, đặc biệt là những cặp đôi còn son.

Con số may mắn là 67

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, một khi bạn đã quyết làm gì, chắc chắn bạn sẽ thực hiện nó cho bằng được. Bạn rất hào hứng với việc đóng góp ý tưởng, thậm chí là người tiên phong, dẫn đầu trong một cuộc thảo luận nào đó.

Có vẻ như một bối cảnh đầy rối rắm đang xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn. Bạn thậm chí có thể bị mắc kẹt trong những sai lầm quá khứ và tiếc nuối quá nhiều về những việc bạn đã làm, khiến cho Bình Nhi khó khăn trong việc tiến bước về phía trước.

Con số may mắn là 09

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo 26/9: Thiên Bình chuyện tình cảm hài hòa viên mãn

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, đừng coi tiền bạc là tất cả và cũng đừng xem thường nó. Hãy nhớ rằng tiền bạc là một nguồn lực, không phải là thứ xác định bạn là ai hay cái gì trong thế giới này.

Chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay rất hòa hợp, nó giúp nâng cao nguồn năng lượng vật chất của cả hai. Bạn có thể tìm đến người ấy khi gặp các vấn đề trong công việc và gia đình, lời khuyên của đối phương có ý nghĩa lớn đối với bạn.

Con số may mắn là 24,38

Màu sắc may mắn: xanh

Tử vi 26/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp luôn tràn ngập các ý tưởng và có cả tá những kế hoạch, diễn biến chạy vòng trong đầu bạn. Để thuận tiện cho việc theo dõi tư duy và nhìn thấy mọi thứ một cách tổng quan hơn thì Bọ Cạp nên giữ thói quen viết ra những gì xảy đến trong đầu mình.

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều cơ hội mới. Bọ Cạp sẽ tán tỉnh, hẹn hò và thể hiện sức hút của mình qua những cuộc hội thoại đầy khôn khéo. Giao tiếp là điểm nhấn của bạn trong ngày hôm nay. Chắc chắn tình cảm của hai người sẽ tiến lên một nấc thang mới.

Con số may mắn là 53

Màu sắc may mắn: đỏ

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Nhân Mã (22/11– 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã khá tự tin vào bản thân trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên giữ sự tỉnh táo chứ đừng chiều theo cảm xúc của mình. Chòm sao này dễ bực tức, tự ái và tranh cãi với đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, khi ở trong một mối quan hệ với người đã thật sự nắm giữ trái tim của bạn, chắc hẳn Nhân Mã sẽ luôn muốn người ấy biết tình cảm chất chứa trong lòng mình.

Con số may mắn là 06

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc, hôm nay trí óc của bạn rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động và mau chán. Trừ khi trí tuệ luôn được kích thích còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Trong chuyện tình cảm, bạn thay đổi các ý tưởng rất chóng vánh, luôn thích thú một điều gì đó, và luôn sẵn sàng tập trung vào những điều mới lạ trong tình cảm.

Con số may mắn là 03,21

Màu sắc may mắn: vàng

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Điều quan trọng nhất mặt học tập, công việc của cung hoàng đạo này là sự ổn định.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình muốn đối phương nhận thấy tình cảm của mình. Và người này muốn khoe khoang những thứ đắt giá mà không phải ai cũng cảm nhận được.

Con số may mắn là 01

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 26/9/2020 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, hôm nay là ngày thích hợp để bạn có những suy nghĩ về hướng đi và ý tưởng cho mình đối với sự nghiệp của chính mình. Bạn không bị hấp dẫn bởi vật chất, bạn thích biểu hiện cảm xúc hơn.

Trong chuyện tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích.

Con số may mắn là 07

Màu sắc may mắn: vàng, cam

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguyệt Hà (T/h) – Theo Đời sống Plus/GĐVN