Adele hẹn hò với Harry Styles, còn lộ ảnh đi du lịch cùng nhau, chàng là động lực giảm cân cho nàng?

Theo tin tức mới nhất từ tờ International Business Times và loạt trang báo nước ngoài khác, Adele và Harry Styles – tình cũ của Taylor Swift đang hẹn hò. Nguồn tin thân cận cho hay, sau khi gây chấn động thế giới vì đệ đơn ly dị Simon Konecki vào tháng 12 năm ngoái sau 7 năm gắn bó, Adele đã chuyển sang hẹn hò với Harry Styles. Giọng ca “Rolling in the deep” hơn tình cũ Taylor tận 6 tuổi nhưng cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp.

Adele,Harry Styles,sao Hollywood,Adele hẹn hò Harry Styles

Khán giả cho rằng Harry Styles chính là động lực khiến “Hoạ mi nước Anh” giảm cân. 2 ca sĩ nảy sinh tình cảm sau khi làm việc cùng nhauHọ đã nảy sinh tình cảm khi cùng nhau tập luyện thể thao.

Cả 2 duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu và giờ chuyển sang quan hệ tình cảm trai gái. “Adele đã nhìn Harry với con mắt khác, mối quan hệ của họ chuyển từ tình bạn sang tình yêu từ vài tháng trước”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với các tờ tin tức giải trí. “Điều này đã thúc đẩy sự tự tin của Adele và khiến cô ấy tin vào tình yêu một lần nữa sau khi chạm đáy”.

Adele,Harry Styles,sao Hollywood,Adele hẹn hò Harry Styles

Adele,Harry Styles,sao Hollywood,Adele hẹn hò Harry Styles

Hình ảnh hạnh phúc của Adele trong chuyến du lịch hậu giảm cân.

“Tuy nhiên, vẫn còn sớm để khẳng định hai người có đến được với nhau hay không. Adele thừa nhận đã phải lòng Harry Styles nhưng cả hai không muốn bị áp lực trong chuyện tình cảm. Nếu không đến được với nhau, cả hay sẽ quay lại làm bạn bởi mất Harry là nỗi lo sợ lớn nhất của Adele”, nguồn tin nói thêm.

Đến nay, cả Adele và Harry Styles đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Tuy nhiên danh tiếng của tờ Woman’s Day trong việc thêu dệt lên những câu chuyện lại khiến công chúng không khỏi “bán tín bán nghi”. Trên thực tế, Adele từng khẳng định rằng đứa con mới chính là nguồn động lực giúp cô giảm cân.

Adele,Harry Styles,sao Hollywood,Adele hẹn hò Harry Styles

Hình ảnh mới nhất của Adele.

Adele,Harry Styles,sao Hollywood,Adele hẹn hò Harry Styles

Adele trông hạnh phúc hẳn sau khi giảm được số cân gây sốc.

Hồi tháng 9/2019, Adele khiến cả thế giới sốc khi ly hôn với Simon Konecki. Cả hai cam kết sẽ cùng nuôi dạy cậu con trai Angelo, 6 tuổi. Sau vài tháng ly hôn, giọng ca Rolling In The Deep xuất hiện với thân hình thon gọn, thậm chí là gầy gò khiến khán giả bất ngờ. Người hâm mộ lo lắng khi nữ ca sĩ 31 tuổi sẽ trở nên xanh xao nếu vẫn duy trì các biện pháp giảm cân.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button