Bị lợi dụng hình ảnh bán thuốc giảm cân, Tóc Tiên đáp nhẹ nhưng thâm

Ít giờ trước, Tóc Tiên đăng tải dòng trạng thái bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo trong 2 tháng qua. Khi fan của Tóc Tiên thấy hình ảnh của cô bị một nhãn hàng thuốc giảm cân lợi dụng trái phép và báo tin cho nữ ca sĩ. Nhãn hàng này tinh vi đến độ làm giả được tin nhắn Instagram của Tóc Tiên.

Tóc Tiên tỏ ra khá bình tĩnh so với nhiều ngôi sao khác. Cô cũng không công khai tên nhãn hàng này kèm sản phẩm để triệt tận gốc vấn nạn: “2 tháng nay rất nhiều dân mạng hỏi Tiên có sử dụng thuốc giảm cân, rồi cafe, rồi trà diet gì không mà sao có bên quảng cáo quá trời, thậm chí còn fake luôn tin nhắn Instagram của Tiên. Nói chung các bạn làm ăn chộp giựt không đáng để mình bận tâm, nhưng đừng lừa đảo khách hàng như thế nhé. Trước giờ dù béo rửng mỡ thì Tiên chưa bao giờ dùng thuốc giảm cân cả. Thân”.

Ca sĩ Tóc Tiên,nữ ca sĩ tóc tiên, sao Việt

Ca sĩ Tóc Tiên,nữ ca sĩ tóc tiên, sao Việt

Trước Tóc Tiên, danh hài Hoài Linh, vợ chồng diva Mỹ Linh – nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Thu Minh, hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Trương Ngọc Ánh… cũng từng là nạn nhân của vấn đề này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button