Địa chỉ khách sạn chó mèo Quận 10, 11 – TP Hồ Chí Minh

Lưu lại danh sách khách sạn chó mèo là điều cần thiết đối với các chủ nuôi. Trong trường hợp cần thiết phải gửi thú cưng chúng tôi sẽ đề xuất giúp bạn các địa chỉ khách sạn chó mèo ở Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh, có thể đặt lịch tại app MyPet.

Đây là địa chỉ lưu trú thú cưng an toàn dành cho chủ nuôi, các bé cưng khi được gửi tại đây được chăm sóc bằng chế độ đặc biệt phù hợp với cơ thể từng bé. 

Thức ăn được cung cấp hằng ngày bằng những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với thể trạng của từng bé. 

Khi gửi thú cưng trên đủ 7 ngày sẽ được miễn phí tắm sạch sẽ trước khi trở về với bố mẹ.

Địa chỉ: 48/10, Hoà Bình, Phường 05, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hachiko có nhiều hệ thống khách sạn chó mèo trên khắp cả nước, khách sạn chó mèo là một trong những thế mạnh được Hachiko đẩy mạnh phát triển. 

Hệ thống khách chó mèo tại Hachiko được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị và vật tư hiện đại nhằm đem đến cho thú cưng chỗ lưu trú ăn toàn và thoải mái nhất. 

Thức ăn cho thú cưng lưu trú cũng chính là những loại thức ăn được bày bán tại siêu thị của Hachiko, đảm bảo được nguồn cung cấp uy tín, an toàn, thức ăn đủ dinh dưỡng và phù hợp với tình hình sức khỏe của thú cưng. 

khách sạn chó mèo

Địa chỉ:  AA4, Thất Sơn ( Khu Cư Xá Bắc Hải ), Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ Spa thú cưng chuyên nghiệp, shop pet với nhiều sản phẩm thú cưng uy tín và chất lượng, hàng nghìn lượt thú cưng được chăm sóc tại Mozzi đều đánh giá hài lòng về dịch vụ. 

Khách sạn thú cưng được xem là mũi nhọn tại đây, Mozzi chú trọng phát triển, đầu tư trang thiết bị, hệ thống phòng chuồng cho thú cưng rộng lớn hứa hẹn phục vụ thú cưng một cách tốt nhất. 

Camera giám sát 24/24h giúp bố mẹ chủ động theo dõi các hoạt động của thú cưng trong thời gian lưu trú tại Mozzi. 

Địa chỉ:  Số 544 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Khách sạn chó mèo Pet mart là một trong những địa điểm trông giữ chó mèo chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống hàng loạt cơ sở trên khắp cả nước và mô hình hoạt động chuyên nghiệp khách sạn chó mèo Pet mart luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng, vệ sinh, an toàn cho thú cưng trong thời gian lưu trú tại khách sạn. 

Chó mèo được gửi ở khách sạn Pet mart có camera giám sát, chủ nuôi được phép truy cập và theo dõi mọi hoạt động của bé cưng của mình. Hằng ngày thú cưng sẽ được cung cấp lượng thức ăn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng riêng của từng bé, đảm bảo theo khung giờ khoa học. 

Ngoài ra, thú cưng sẽ được tham gia vào các hoạt động vui chơi và thư giãn, có cả chế độ huấn luyện đối với chó. 

Địa chỉ:  Số 116 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đa dạng hình thức kinh doanh bao gồm Pet shop, Pet Hotel, Pet Salon, Pet Academy. Thú cưng khi đến với Trí Pet Home sẽ được chăm sóc toàn diện. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và yêu thú cưng, bé yêu của bạn đến với Trí Pet Home sẽ được chăm sóc như ở nhà. 

khách sạn chó mèo

Địa chỉ: Số 73, Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tải app MyPet xuống điện thoại và sử dụng tính năng đặt lịch Khách sạn thú cưng, chủ nuôi sẽ được nhận mức ưu đãi giảm 15% khi đặt lịch bất kỳ khách sạn thú cưng nào. 

Ngoài ra, nếu chủ nuôi bận, MyPet sẽ thay bạn vận chuyển thú cưng miễn phí đến khách sạn. 

Tại app MyPet khách hàng sẽ được đề xuất tìm kiếm bất kỳ khách sạn thú cưng nào trên cả nước, gợi ý khoảng cách là tính năng giúp chủ nuôi tìm kiếm được địa chỉ gần mình. 

p style=”text-align: justify;”>Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button