Lợi ích khác biệt khi sử dụng ứng dụng chăm sóc thú cưng

Áp dụng công nghệ trong việc chăm sóc thú cưng không còn là điều xa lạ, chủ nuôi thời đại 4.0 rất thông minh trong việc lựa chọn những ứng dụng hữu ích để hỗ trợ chăm sóc thú cưng. 

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng thú cưng để hỗ trợ chủ nuôi rất lớn, cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng chăm sóc thú cưng. 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chăm sóc thú cưng trên nhiều lĩnh vực và công dụng khác nhau. Chủ nuôi có thể tìm kiếm và sử dụng đúng với mục đích của mình. 

Tại thị trường Việt Nam đã có một số ứng dụng ra mắt hỗ trợ người dùng rất tốt.

đây là một loại ứng dụng giúp người dùng chăm sóc, theo dõi sức khỏe vật nuôi hiệu quả và cụ thể hơn như cung cấp thời gian lịch tiêm chủng, lịch, thông tin khám bệnh gần nhất, quản lý giờ sinh hoạt ăn uống, tắm rửa…

chăm sóc thú cưng

Khi thú cưng đi lạc, thông tin thú cưng của bạn sẽ được cập nhật rộng rãi trên cộng đồng Petsport, mọi người sẽ chung tay cùng bạn tìm kiếm thú cưng.

Đây là ứng dụng thiết thực nhất, hỗ trợ công tác chăm sóc thú cưng hằng ngày cho chủ nuôi. Thông qua ứng dụng, chủ nuôi có thể tìm kiếm địa chỉ khách sạn thú cưng, phòng khám thú cưng, spa thú cưng; việc đặt lịch cũng được diễn ra dễ dàng ngay trên ứng dụng. 

Chủ nuôi còn nhận được các chương trình giảm giá khi sử dụng ứng dụng MyPet. Thú cưng sẽ không phải lo lắng về việc đưa thú cưng đến các tiệm spa hoặc phòng khám vì MyPet còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển thú cưng. Chỉ cần tải app và sử dụng, chủ nuôi sẽ được hỗ trợ tốt nhất. 

chăm sóc thú cưng

Có rất nhiều chủ nuôi đã phản hồi với chúng tôi rằng họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nuôi thú cưng theo kiểu truyền thống. Mỗi khi thú cưng bị ốm họ khó khăn để tìm được phòng khám thú cưng tốt, hoặc tìm được phòng khám nhưng họ không hề biết chất lượng phòng khám như thế nào, đội ngũ bác sĩ ra sao. 

Việc tìm hiểu về chất lượng, cách thức hoạt động của các đơn vị cung cấp dịch vụ thú cưng đối với những chủ nuôi truyền thống là điều rất khó. Chỉ khi sử dụng những tính năng từ các ứng dụng chăm sóc thú cưng, đặc biệt là ứng dụng MyPet chủ nuôi có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ, hỏi đáp về cách thức hoạt động, đội ngũ nhân viên, được đề xuất khoảng cách,… 

chăm sóc thú cưng

Ngoài ra, khi truy cập vào ứng dụng chăm sóc thú cưng thông minh như MyPet chủ nuôi được truy cập vào kho thông tin chăm sóc khổng lồ, các tin tức liên quan như kinh nghiệm chăm sóc thú cưng trong mùa đông sẽ được hiển thị hỗ trợ chủ nuôi nâng cao hiểu biết về thú cưng. 

Có rất nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho từng chủ nuôi và chỉ khi sử dụng mới được khai thác hết. Hãy áp dụng những thành quả của công nghệ để công việc chăm sóc thú cưng của bạn diễn ra dễ dàng và thuận lợi nhé. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button