Lựa chọn phụ kiện tại các cửa hàng thú cưng gần đây

Mua sắm phụ kiện và quần áo cho thú cưng là trào lưu của các chủ nuôi hiện nay. Tuy vậy để tìm được cửa hàng thú cưng gần đây và lựa chọn món đồ thích hợp là điều không phải dễ.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi trong việc lựa chọn phụ kiện tại các cửa hàng thú cưng gần đây

Các dụng cụ làm đẹp bao gồm chải lông, kềm cắt móng, máy sấy lông, phụ kiện trang trí lông,… những phụ kiện này có bán tại mọi cửa hàng thú cưng gần đây, giúp bạn chăm sóc thú cưng sạch sẽ và trông đẹp hơn. 

Tắm gội thường xuyên và đúng cách giúp thú cưng có một ngoại hình xinh đẹp và sức khỏe tốt. 

Tắm bằng dầu gội và sữa tắm chuyên dùng sẽ giúp thú cưng của bạn sạch đẹp, thơm tho, không bị ve rận tấn công và phòng ngừa được các bệnh về da, lông.

Nói về tình trạng thú cưng của mình tới chủ cửa hàng thú cưng gần đây để tư vấn và lựa chọn loại sữa tắm và dầu gội phù hợp với tình trạng da và sức khỏe thú cưng.

Khay thức ăn và hộp chứa nước là hai vật dụng không thể thiếu khi nuôi thú cưng. Sử dụng khay ăn phù hợp giúp thú cưng có hứng thú trong việc ăn, huấn luyện thú cưng ăn đúng chỗ, kích thích uống đủ nước để đảm bảo sức khỏe. 

Nên sử dụng khay ăn và nước uống riêng cho mỗi con vật, nếu như nhà bạn có nhiều vật nuôi hãy sử dụng mỗi con vật một khay riêng. 

Trên thị trường có nhiều khay ăn được thiết kế với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng, có bán tại các cửa hàng thú cưng gần đây.

Chủ nuôi nên xem xét điều kiện kinh tế và cách chăm sóc để lựa chọn vật liệu thích hợp. 

Phụ kiện này khiến cho thú cưng của bạn trông xinh đẹp, thời trang và an toàn hơn. 

Khi sử dụng vòng cổ và dây xích giúp bạn giữ thú cưng ở vùng an toàn, tránh thú cưng chạy nhảy mất kiểm soát và đi lạc. Khi có vòng cổ khắc thông tin chủ nuôi, việc tìm kiếm thú cưng đi lạc và cơ hội thú cưng được trở về nhà sẽ cao hơn. 

Liên hệ với các cửa hàng thú cưng gần đây để tìm hiểu về dịch vụ gắn chip vi mạch cho thú cưng. 

Ngoài ra, dây xích giúp giữ thú cưng an toàn trong nhiều trường hợp như bảo vệ thú cưng ở vùng an toàn, tránh cho thú cưng ăn những vật lạ, giữ thú cưng mới về nhà tránh đi lạc,…

 Giúp thú cưng của bạn vừa được giữ ấm vừa thời trang trong những ngày gió lạnh, đáng chú ý là là vào mùa đông. Vào những ngày lễ hoặc ngày Tết, thú cưng của bạn cũng cần được diện những bộ cánh mới, sặc sỡ để đón mừng lễ hội hoặc năm mới cùng bạn và gia đình.

cửa hàng thú cưng gần đây

Giúp cún cưng xả stress bằng lối chơi các món đồ chơi dành riêng cho cún, khiến cún của bạn không bị ngứa răng và không cắn xé nhiều đồ vật khác trong nhà.

Mọi phụ kiện, vật dụng thú cưng nên được mua tại cửa hàng thú cưng gần đây uy tín và chất lượng. Tìm kiếm địa chỉ cửa hàng tại app MyPet. 

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button