Những lý do thuyết phục bạn đặt lịch khám thú cưng qua ứng dụng MyPet

Thấu hiểu nhu cầu của chủ nuôi bận rộn cần có một ứng dụng sự trợ giúp trong việc đặt lịch khám thú cưng, chăm sóc thú cưng, Mypet đã ra đời với mục tiêu tạo tiện ích cho người dùng. Tính năng đặt lịch khám thú cưng giúp chủ nuôi tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc thú cưng. 

Nếu như trước đây bạn phải mất thời gian để tìm kiếm thông tin của các phòng khám từ nhiều nguồn khác nhau như google, facebook, gọi điện thoại trực tiếp,… giờ đây chỉ cần có ứng dụng MyPet, thế giới thông tin sẽ nằm trong tay bạn.

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm “phòng khám thú cưng” trên ứng dụng. MyPet sẽ ngay lập tức đề xuất tới bạn các phòng khám thú cưng gần nhất, giá rẻ nhất, được đánh giá khách quan nhất, …. giúp bạn đặt lịch khám thú cưng dễ dàng.

đặt lịch khám thú cưng

Truy cập Ứng dụng thú cưng MyPet để đặt lịch hẹn online

Chỉ cần bạn tích vào mục lựa chọn cách thức tìm kiếm, kết quả sẽ được hiển thị một cách đầy đủ. Tất cả thông tin về địa chỉ, mức giá, đánh giá, cách thức hoạt động và những yêu cầu cụ thể sẽ được hiển thị giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm hiểu.

Giả sử bạn đang rất gấp và không biết tìm địa chỉ phòng khám ở đâu để cấp cứu thú cưng, MyPet sẽ mang đến đề xuất tốt nhất cho bạn. Đặt lịch khám thú cưng sẽ không còn là nỗi lo của chủ nuôi.

Cách nhanh nhất để bạn tìm kiếm địa chỉ phòng khám thú cưng đó là nhập từ khóa “khách sạn thú cưng” vào ô tìm kiếm tại app MyPet và chọn kết quả hiển thị gần mình nhất, bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả.

đặt lịch khám thú cưng

App Mypet hỗ trợ chủ nuôi chăm sóc thú cưng

Tìm kiếm địa chỉ phòng khám gần nhất đặt lịch khám thú cưng online giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết được cả vấn đề vận chuyển thú cưng. Điều này rất hữu ích trong nhiều trường hợp phát sinh.

Tìm kiếm khách sạn thú cưng tại app MyPet giúp bạn nhanh chóng so sánh giá dịch vụ của nhiều cơ sở khác nhau. Từ đó đưa ra lựa chọn về một khách sạn thú cưng có mức giá phù hợp với bạn. 

Bên cạnh đó, MyPet thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi. Khi đặt lịch online qua ứng dụng, khách hàng sẽ được sử dụng với mức giá ưu đãi. 

MyPet là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép bạn liên kết và đặt lịch khám thú cưng online với tất cả phòng khám thú cưng trên cả nước. 

Các thao tác bao gồm: Truy cập ứng dụng Mypet, gõ tìm phòng khám bạn muốn, truy cập đến mục đặt lịch hẹn, điền thông tin của bạn và thú cưng, tình trạng sức khỏe và lưu ý gửi đến phòng khám, nhấn nút đặt lịch.

đặt lịch khám thú cưng

Đặt lịch hẹn online tại đây

Thông tin của bạn sẽ được gửi đến Khách sạn, bên họ sẽ xử lý và gửi thông tin xác nhận đặt lịch khám thú cưng đến bạn.

Với tính năng đặt lịch của MyPet, bạn không phải mất thời gian liên hệ trực tiếp tới cửa hàng, chờ đợi để được đến lượt,… mọi rắc rối của bạn sẽ được giải quyết khi có ứng dụng MyPet.

Hi vọng bạn và thú cưng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng thú cưng MyPet.

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất khi chăm sóc thú cưng:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button