Những tính năng giá trị nhất trên một ứng dụng thú cưng

Nếu muốn tạo ra một ứng dụng chăm sóc thú cưng có chỗ đứng trong thị trường chăm sóc thú cưng, ứng dụng của bạn phải cung cấp cho người dùng những giá trị bền vững.

Chủ nuôi yêu thương thú cưng của họ và muốn được hỗ trợ chăm sóc theo cách thức công nghệ. Điều này đã mở ra tiềm năng cho các công ty khởi nghiệp đang muốn đầu tư vào lĩnh vực ứng dụng thú cưng.

Để giữ được chân người dùng, tất nhiên ứng dụng phải có lợi cho người dùng và thú cưng của họ.

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Grand View Research, các yếu tố sau được đa số người dùng đánh giá mang lại nhiều giá trị nhất ở một ứng dụng thú cưng.

ứng dụng thú cưng MyPet

Tính năng này bao gồm thông tin về vật nuôi: loại vật nuôi, tên, giống, màu sắc, tuổi, cân nặng, dữ liệu triệt sản, thông tin sức khỏe (tình trạng mãn tính, dị ứng, sở thích ăn uống, khẩu phần thức ăn / nước uống, mục tiêu hoạt động, v.v.).

Các trường phải dễ tùy chỉnh và còn phải có tùy chọn tạo nhiều hồ sơ bởi có kha khá chủ nuôi có nhiều hơn một thú cưng.

Phần bảng kiểm soát này có thể hiển thị các dữ liệu như thân nhiệt, nhịp tim, mức độ hoạt động của thú cưng, cho tới các lần khám thú y theo lịch trình hoặc lịch dùng thuốc dựa trên thể trạng hiện tại.

ứng dụng thú cưng MyPet

Tính năng này cho phép kiểm soát lượng thức ăn và nước uống tiêu thụ của từng vật nuôi.

Từ đó, chủ sở hữu có thể điều chỉnh chế độ ăn của vật nuôi hoặc nhanh chóng nhận ra những dấu hiệu bất ổn đầu tiên của các vấn đề sức khỏe.

Tính năng này có thể bao gồm một bảng biểu calo và danh sách các sản phẩm được phép sử dụng.

Nếu ứng dụng của bạn được liên kết với một loại thiết bị đeo trên cơ thể thú cưng, tính năng này sẽ giúp hiển thị vị trí của vật nuôi ở mọi lúc mọi nơi.

Nhiều ứng dụng còn có tính năng thiết lập “hàng rào” thông qua công cụ bản đồ Google map.

Một khi thú cưng của bạn đi ra khỏi phạm vi của hàng rào này, tính năng sẽ gửi tín hiệu thông báo về smartphone.

Một số ứng dụng còn giúp người dùng xác định vị trí cuối cùng của thú cưng và gửi thông báo tìm kiếm lên chính cộng đồng những người dùng khác.

ứng dụng thú cưng MyPet

Tính năng này có thể hiển thị nhật ký hoạt động và sức khỏe (theo ngày, tuần, tháng, v.v.), cũng như cách cho ăn và ngủ.

Tính năng này có thể bao gồm các bài viết hoặc tài liệu thú y về các loại bệnh mãn tính, dị ứng, tiêu chủng, v.v. của từng loại vật nuôi.

Tính năng thông báo

Tính năng này có thể nhắc nhở chủ nuôi về các mốc thời gian quan trọng trong việc chăm sóc thú cưng.

Các mốc này có thể bao gồm lịch thăm khám bác sĩ thú y, lịch tiêm phòng, thời gian cho ăn và đi dạo, thời gian ngủ hoặc thời gian hoạt động của thú cưng.

ứng dụng thú cưng MyPet

Tính năng này cho phép người dùng giao tiếp với bác sĩ thú y và xin nhận những tư vấn về sức khỏe.

Tùy chọn phát trực tuyến video cũng có thể hữu ích nếu bạn cần hiển thị các triệu chứng hoặc hành vi của thú cưng cho các bác sỹ thú y.

Tính năng này có thể được sử dụng để tìm kiếm bác sĩ thú y, cửa hàng, công viên dành cho chó hoặc trung tâm cấp cứu gần vị trí của người dùng hoặc trong các khu vực được chọn.

Ứng dụng di động MyPet cho phép người dùng tiến hành đặt lịch spa, hotel, phòng khám một cách nhanh chóng với chi phí được tiết kiệm hơn.

Đây là một ứng dụng thuần Việt và có thể dễ dàng tải và sử dụng theo link dưới đây:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button