Ứng dụng thú cưng độc đáo dành riêng cho chủ nuôi

Nhu cầu ứng dụng thú cưng dành cho các chủ nuôi ngày nay rất cao, những tiện ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng thú cưng hữu ích trong công việc chăm sóc thú cưng. 

Đây là ứng dụng thú vị giúp bạn đặt tên cho thú cưng của bạn, nhất là những trường hợp bạn có nhiều hơn 1 thú cưng. Ứng dụng thú cưng Cat Names và Dog Names

 sẽ phân loại theo đực cái hay theo độ phổ biến để cho bạn tất cả những cái tên hay và phù hợp với thú cưng của mình.

Chủ nuôi có thể lựa chọn những cái tên độc, lạ hay thật hài hước trong những cái tên này. Bạn không phải lo việc trùng lặp hay không tìm kiếm được những cái tên thú vị. 

ứng dụng thú cưng

Thú cưng cần được chăm sóc bằng các ứng dụng thú cưng

Ứng dụng Pet Coach đặc biệt này sẽ giúp bạn không còn những lo lắng về sức khỏe của những chú chó hay những em mèo của mình. Nó không khác nào một cuốn bách khoa toàn thư vì tất cả những điều bạn cần để chăm sóc thú cưng của mình đều nằm gọn trong app của ứng dụng này.

 Chưa hết bạn còn có thể tìm kiếm câu hỏi khi cần và thảo luận với hàng trăm nghìn người trên khắp các quốc gia trên thế giới qua diễn đàn. Còn điều tuyệt vời hơn nữa mà ứng dụng Pet Coach mang lại đó là dịch vụ miễn phí hỏi đáp với bác sĩ thú y mỗi khi bạn cần.

Khi bạn sở hữu ứng dụng MyPet bạn sẽ không còn lo lắng đến việc thú cưng của bạn sẽ ở đâu mỗi khi bạn đi du lịch. Ứng dụng thú cưng này sẽ tìm cho thú cưng của bạn khách sạn tốt nhất khi bạn có kế hoạch đi đâu đó.

 Với ứng dụng này bạn có thể liên hệ và tìm kiếm hay liên hệ trước tất cả những nơi trông thú cưng trên cả nước.

ứng dụng quản lý thú cưng

Ứng dụng này ưu tiên cho những chú chó. Nếu bạn đang nuôi một chú chó mà chưa biết nên dùng loại thức ăn nào cho phù hợp với nó. Bạn nên có ngay ứng dụng này trong máy của mình.

 Ứng dụng thú cưng iKibble cho chủ nhân của những chú chó biết được loại thức ăn nào bổ dưỡng và phù hợp với chú chó cưng của mình. Ứng dụng này sẽ giúp những người nuôi chó chăm sóc chúng tốt hơn bằng cách liệt kê từng loại thức ăn sẽ có những tác động riêng biệt đến sức khỏe của những chú chó.

Từ đó chủ nuôi sẽ có những lựa chọn phù hợp dành riêng cho chú chó của mình.

ứng dụng thú cưng

Ứng dụng thú cưng mang lại nhiều tiện ích

Bạn không thể ghi nhớ lại tất cả những sở ghét, sở thích, các bệnh dị ứng hay những thói quen của từng thú cưng của mình? Ứng dụng Pet Pal sẽ giúp bạn ghi lại chi tiết tất cả những gì bạn cần nhớ, nó như một bộ sơ hồ sơ riêng cho từng thú cưng của bạn.

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị, đáng yêu và hài hước của chúng đến từng chi tiết. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn không thể chăm sóc chúng nữa hay có ý định nhờ ai đó trông nom hộ trong một thời gian bạn đi vắng. 

Trên đây là những đề xuất của chúng tôi, trong đó MyPet là ứng dụng thú cưng bao gồm nhiều tiện ích hơn cả, hãy tải xuống để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. 

Hãy tải ngay ứng dụng di động MyPet để đọc thêm những thông tin thú vị liên quan tới thú cưng:


0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button